Một chiếc thắt lưng nam đẹp không chỉ tạo cho y phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest trải qua là những chiếc thắt lưng cao cấp, nó chẳng những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn miêu tả được đẳng cấp của bạn
Hiện nay, thắt lưng có nhiều mẫu mã, mẫu mã và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được chuộng nhất, nó biểu đạt sự nhã, sang trọng. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng miêu tả đợc sự trẻ trung.
Việc tuyển lựa thắt lưng chúng nên hạp với cảnh ngộ. Nếu bạn là người đi làm công sở thì nên chọn kiểu dây lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, ăn nhập với người đi làm mướn sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác thường xuyên thì hãy biết cách làm nổi bật mình bằng cách chọn một chiếc thắt lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc dây lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một chọn lựa hoàn hảo.
Để chiếc dây lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải liền vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình nếp khi dùng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để tiếp xúc với ánh nắng quạ. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi sử dụng sẽ làm thắt lưng da bị cong vẹo mất hẳn hình dạng ban sơ.

Xem them: hatati.com