Ngày nay, nam giới ngày một chú trọng đến ăn mặc. Những bộ trang phục không chỉ hạp với môi trường mà còn thể hiện được cá tính của người mặc. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số gợi ý về cách làm thể nào để chọn cho mình một chiếc dây lưng chuẩn với áo xống bạn đang mặc nhé. Xem thêm: phan biet vi da bo

Nếu bạn mặc quần tây áo sơ mi

Trong trường hợp này, bạn hãy xem ví da bò handmade và quần tây là một tổng thể. nghĩa là việc chọn thắt lưng phải cùng một thể hợp nhất với quần tây. Điều này không dừng lại ở việc dây lưng đi tông với quần tây mà nó cũng có thể là sự hài hòa nhất định. Nó sẽ làm những bộ y phục trở thành trọng thể và lịch sự hơn khi đi làm, tham gia các dịp đặc biệt hay các bữa tiệc qua.

Chiếc dây lưng được cho là vừa vặn không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên phải quần. Phần đuôi thắt lưng hạp nhất là nằm giữa con đỉa số 1 và số 2 sau khi thắt. Những chiếc thắt lưng phù hợp với quần tây các anh chàng nên chọn lọc cho mình những chiếc thắt lưng bản nhỏ ( 3cm) với mặt khóa đơn giản. Tốt nhất là những mặt khóa ít chi tiết như những chiếc thắt lưng xỏ kim căn bản.

Nếu bạn mặc trang phục bình thường

Còn với những bộ y phục thông thường hằng ngày thì bạn có thể chọn dây lưng một cách dễ dàng hơn. Một chiếc thắt lưng khác với màu sắc tươi sáng hơn hay cầu kỳ thêm một tí họa tiết nhưng chúng cũng không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên phải quần.

Về độ rộng của dây lưng dùng hằng ngày thì cũng có nhiều tùy chọn hơn cho bạn. Bạn có thể chọn lựa những chiếc có bản dày hơn (3,5cm ~4cm) để tạo sự thoải mái và phong cách tùy theo gu thời trang của bản thân mình.

Trên đây là những mẹo chọn thắt lưng cho y phục đi làm đi tiệc cũng như là trang phục bình thường. Dù như thế nào, dây lưng là một vật dụng không thể thiếu của các chàng trai. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc thật như ý nhé!