Nghành công nghiệp thời trang đang phát triển mạnh mẽ như vũ bão. Các nhà thiết kế thời trang khai khẩn rất nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên những sản phẩm thời trang chất lượng. Trong số đó họ thường chất liệu da cá sấu cho các sản phẩm cao cấp. Làm thế nào để nhận biết chất liệu da cá sấu trong vô vàng cá loại da nhìn tương tựa như da cá sấu.
Xem thêm: bop da handmade danh cho nam


Đầu tiên cùng tìm hiểu yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của những sản phẩm được làm từ da cá sấu thật?

1. nguyên tố Đầu tiên: Độ thuộc da cá sấu

Nói đến độ thuộc da cá sấu trong quá trình thuộc da của các nghệ nhân lành nghề. Đây chính là nguyên tố quan yếu nhất ảnh hưởng đến chất lượng và bề mặt da cá sấu. Đều là da cá sấu, nhưng quy trình thuộc da theo những cách khác nhau lại cho ra những sản phẩm có chất lượng và độ mềm khác nhau. Từ đó tùy vào chất liệu độ mềm của da người ta chọn lọc để tạo ra những phụ kiện hợp nhất.

2. nhân tố thứ 2: Kỹ thuật thuộc da cá sấu

Ký thuật thuộc da cá sấu là nhân tố mang tính chất quyết định đến vẻ ngoài sang trọng, quý phái của chất liệu da, bởi thế, quy trình này cần phải do chính tay những người thợ thủ công lành nghề, thấu hiểu công việc và luôn đặt tình yêu, niềm mê say và kiên tâm cho ra những sản phẩm tốt nhất thực hành. Kỹ thuật thuộc da cá sấu trong có vẻ phức tạp hơn so với thuộc da loại khác.

Xem thêm: shop ban vi da nam tphcm3. nhân tố thứ 3: kích tấc da cá sấu

phần lớn phần đông da nguyên tấm cá sấu trên thị trường bây giờ là nhập khẩu từ nước ngoài. Đối với kích tấc lớn nhỏ của sản phẩm phải tùy thuộc vào kích thước của con vật. Bên cạnh đó cũng có một số sản phẩm người ta sử dụng da cá sấu nối để làm ra những sản phẩm có kiểu dáng thời trang. Để tận dụng những phần da cá sấu vụn người dùng làm dây đồng hồ, móc khóa, ốp lưng điện thoại và nhiều phụ kiện tiện ích khác.

4. yếu tố chung cuộc: Chất lượng da cá sấu

Bên cạnh những sản phẩm cao cấp đắt tiền nhà sản xuất tận dụng những mảng da rẻ hơn để làm ra những sản phẩm có giá tiền thoải mới hơn để khách hàng dễ tiếp cận bởi vấn đề giá thành. Khi so sánh hai loại sản phẩm này, sự dị biệt về chất lượng và hình thức là điều hiển nhiên. Tiền nào của nấy thôi nên các bạn bỏ tiền ra thì sẽ nhận được sản phẩm xứng với số tiền.

Với những yếu tố trên bạn có thể nhận biết đâu là da cá sấu thật một cách tinh sảo nhất. Ngoài ra nếu bạn muốn mua một sản phẩm đồ da cá sấu thì Hatati là địa chỉ tin cẩn uy tín bạn nhé.