Nếu bạn là một người thích dùng thắt lưng bằng da thì bạn nhất mực phải biết những lưu ý sau. Bởi thắt lưng da đẹp nhưng nếu bạn không biết cách mang sẽ làm giảm thẩm mỹ. Do đó, để bạn tự tin nhất với những chiếc dây lưng da thì bài viết này.

Chọn dây lưng da hiệp với trang phục và cảnh ngộ
Trích nguồn: phân biệt ví da bò
Điều trước nhất bạn cần lưu ý đó chính là dây lưng da ăn nhập với nơi bạn sẽ đến. Vấn đề này cũng rưa rứa như chọn trang phục theo hoàn cảnh. Bởi về cơ bản, thắt lưng da cũng là một trong những phụ kiện thời trang đi chung với trang phục.

bình thường các loại da sáp trầy sẽ không hạp cho quần tây hoặc mặc nơi công sở, qua. Quần jean sẽ không ăn nhập với những thắt lưng da mặt trượt. Những chiếc dây thắt lưng da có đục quá nhiều lỗ hay có đóng đinh sắt chỉ nên dùng nếu bạn đang ở độ tuổi 20, và chỉ trong những lúc đi chơi, không hề hợp cho khi đi làm việc hay những dịp quan yếu cần sự lịch sự.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ của từng người. Bạn chỉ cần lưu ý đến trang phục và địa điểm mình đến là được.

Để ý đến những điều nên tránh khi dùng dây lưng da

dây lưng là một phụ kiện cấp thiết cho y phục của bạn, tuy nhiên khi dùng chúng vẫn có vài điều cấm kị mà những người sành thời trang sẽ không bao giờ để mình mắc phải.

Đối với thắt lưng da cá sấu không nên chọn loại có khóa quá to hay quá nhiều chi tiết sẽ làm chúng phản tác dụng, gây cảm giác rối mắt, mất thẫm mỹ

Nên nhớ dây lưng nào cho dịp trọng thể, thắt lưng nào dành cho khi đi chơi, đảm bảo tính hài hòa và hiệp

Hạn chế thấp nhất tình trạng áo sơ mi bỏ trong quần mà lại không có dây lưng.

Đừng tự đục lỗ cho dây lưng da, bạn có thể nhờ đến cửa hàng thực hành điều này, hoặc là mua một chiếc thắt lưng mới để trông đẹp hơn, vừa văn hơn

Trên đây là những điểm cần bạn lưu ý khi chọn thắt lưng da. Hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để diện đồ ngày càng đẹp hơn nhé!