Shop hoa tươi Đẹp Không Tưởng là shop có uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Với mẫu mã đa dạng, dịch vụ đảm bảo shop được nhiều khách hàng hàng đánh giá cao.Shop hoa tươi giao hàng trong vòng 2 giờ.
Bạn luôn kiếm tìm một shop có dịch vụ giao hoa 2 giờ trên toàn quốc? Bởi hoa là mặt hàng dễ bị dập nát trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, việc vận chuyển hoa từ tỉnh này qua tỉnh khác không thể nhanh chóng trong 2 giờ.
Shop hoa tươi do Công ty TNHH Đẹp Không Tưởng sẽ giải quyết tất cả những băn khoăn trên.
Với mô hình kinh doanh 4.0, công ty TNHH Đẹp Không Tưởng có thể giao hoa trong vòng 2 giờ cho khách hàng trên toàn quốc. Vì sàn thương mại điện tử hoa tươi của công ty có shop hoa trên khắp 64 tỉnh thành.
Khách hàng chỉ cần chọn shop gần với khu vực bạn sinh sống hoặc địa chỉ muốn nhận hoa. Chọn mẫu hoa và hình thức bó hoa theo yêu cầu của mình. Công ty sẽ đưa ra shop có địa chỉ gần bạn và có đủ loại hoa bạn đặt.
Đơn hàng sẽ được giao nhanh trong 2 giờ khi khách hàng cần gấp sau khi đã xác nhận thông tin đặt hàng. Đối với những đơn hàng khác, shop giao theo thời gian khách hàng yêu cầu.

shop hoa tươi Phú Yên


Công ty Đẹp Không Tưởng là sàn giao dịch kết nối giữa người mua hoa với Shop bán hoa. Công ty không chịu trách nhiệm giao hoa và xử lý những vấn đề sau khi đặt hàng. Khách hàng cần liên hệ trực tiếp với shop và thỏa thuận theo đúng yêu cầu của mình trước khi chốt đặt hoa.
Hình thức thanh toán cho shop hoa tươi Đẹp Không Tưởng đa dạng

Khi mua hoa thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử 4.0, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về hình thức thanh toán.
Thanh toán tiền mặt khi nhận hoa: Đây là hình thức thanh toán giúp khách hàng yên tâm, đảm bảo độ an toàn khi mua hoa online.
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng: Tùy theo thỏa thuận của người mua với shop, khách hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản ATM hoặc chuyển trực tiếp ở ngân hàng. Chỉ nên lựa chọn hình thức chuyển khoản khi đã mua quen ở shop hoặc shop có uy tín nhất định trên thị trường.
Ngoài ra, khách ở xa đặt hoa tặng bạn bè ở nơi khác có thể thanh toán bằng hình thức thẻ ghi nợ nội địa, chuyển tiền qua hệ thống thanh toán online trên toàn quốc.

Chính sách đổi trả tại shop hoa tươi Đẹp Không Tưởng luôn được đảm bảo
Trong vòng 24 giờ sau khi nhận hoa, khách hàng có thể thực hiện đổi trả khi có nhầm lẫn về loại hoa hoặc không đảm bảo chất lượng.
Nếu lỗi do shop không đảm bảo chất lượng hoa đúng như quảng cáo, đúng yêu cầu thì khách hàng có quyền yêu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền.


Trường hợp shop thiết kế không đúng mẫu bó hoa, lãng hoa hoặc vi phạm thời gian giao hàng, khách hàng có quyền từ chối nhận và yêu cầu hoàn tiền.
Công ty TNHH Đẹp Không Tưởng mang đến dịch vụ đặt hoa online đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Trên đây là thông tin về shop hoa tươi có dịch vụ giao hàng nhanh, chính sách đảm bảo. Đơn vị TNHH Đẹp Không Tưởng không chỉ được shop bán hoa tin tưởng lựa chọn mà còn được người mua hoa yêu thích. Liên hệ ngay để đặt hoa theo yêu cầu.
shop hoa tươi HCM