Lẵng hoa khai trương là một trong những ý tưởng thú vị dành tặng cho người thân, bạn bè đang chuẩn bị tổ chức lễ khai trương. Tuy nhiên, vì mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng nên việc tìm hiểu về ý nghĩa các loài hoa trước khi đưa ra sự lựa chọn cũng rất quan trọng. Trước tiên, hãy cùng diachishophoa tham khảo những loài hoa phù hợp sau nhé:

1. Hoa đồng tiền

Một trong những loại hoa khai trương được ưa chuộng nhất phải kể đến hoa đồng tiền. Giống như tên của mình, hoa đồng tiền mang theo ý nghĩa về tiền tài, phú quý dành cho người nhận. Ngoài ra, sự cầu chúc về may mắn và hạnh phúc cũng là một trong những ý nghĩa đặc trưng của loài hoa này. Do đó, ngoài việc được sử dụng như lẵng hoa khai trương, hoa đồng tiền còn được lựa chọn để mọi người dành tặng nhau vào những dịp đầu năm mới.
chon lang hoa khai truong the nao cho tinh te
2. Hoa lan

Hoa lan, đặc biệt là loại hoa lan hồ điệp, là một trong những loài hoa phổ biến được dùng để tặng cho người thân, bạn bè vào lễ khai trương. Vẻ đẹp của hoa lan chính là nằm ở sự mong manh của núi rừng nhưng vẫn mang theo sắc thái sang trọng được kết thành từng lẵng. Giá thành của hoa lan không quá cao nhưng vẫn mang đến vẻ quý phái và bảo quản được lâu. Trong điều kiện thời tiết thông thường, hoa lan có thể giữ được từ 2 đến 4 tuần. Ngoài ra, tùy theo lựa chọn của mỗi người, mỗi loài hoa lan và màu sắc khác nhau còn mang theo những nét ý nghĩa khác nhau.
chon lang hoa khai truong the nao cho tinh te
3. Hoa hướng dương

Mọi người thường sẽ bắt gặp hoa hướng dương ở những buổi lễ trang trọng như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ tốt nghiệp... Lý do là vì hoa hướng dương thường mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, trù phú và nhiều tài lộc. Ngoài ra, hoa hương dương còn có đặc điểm là luôn nở hướng về phía mặt trời chính là biểu tượng cho sự trung thành và sắt son. Hoa hướng dương khác với những loài hoa khác là chúng sẽ mọc mạnh mẽ, vươn cao tượng trưng cho sự kiên trì vươn đến thành công, vượt xa đối thủ. Thêm vào đó, màu sắc của loài hoa này cũng rất bắt mắt khiến cho ngày quan trọng cũng trở nên tươi sáng, rộng mở hơn.
chon lang hoa khai truong the nao cho tinh te
4. Hoa ly

Đây là loài hoa thường thấy ở các sự kiện lớn nhỏ và thường đặt ở vị trí đẹp và dễ chú ý như cổng vào. Hoa ly có vẻ đẹp dịu dàng và mùi hương cũng nhẹ nhàng và đằm thắm. Về ý nghĩa, hoa ly tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Do đó, hoa ly thường được tặng vào lễ khai trương để cầu chúc sự giàu có và may mắn cho người nhận.
chon lang hoa khai truong the nao cho tinh te5. Hoa cẩm tú cầu

Mọi người thường sẽ ít thấy loài hoa này hơn, nhưng cẩm tú cầu là một loài hoa đặc biệt về cả hình dáng và ý nghĩa của nó. Đặc trưng của loài hoa cẩm tú cầu chính là hình dáng tròn kết với nhau vô cùng vững chắc. Do đó, mọi người thường sẽ dùng hoa cẩm tú cầu để tặng cho người thân, bạn bè đang tổ chức lễ khai trương với thông điệp dành cho sự nghiệp của người nhận sẽ luôn vững chãi và thành công như liên kết của loài hoa này.
chon lang hoa khai truong the nao cho tinh te

Vẫn còn rất nhiều loài hoa đẹp và ý nghĩa để dành tặng lễ khai trương của bạn bè, người thân, nhưng trên đây là những loài hoa phổ biến nhất để gợi ý cho bạn. Bạn đã chọn được loài hoa ưng ý để dành tặng cho lễ khai trương của người thân, bạn bè chưa? Nếu rồi, hãy cùng lướt qua các cửa hàng uy tín gần bạn nhất trên Diachishophoa để hoàn thành những việc còn lại từ chọn hoa, cắm hoa và giao hoa nếu bạn quá bận rộn nhé!
Xem thêm https://diachishophoa.com/hoa-khai-truong-1508.htm