Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
có cái brand name Đức Tân (hay còn được gọi Bố Già) tiệm may với tuổi đời hơn 60 năm là sự việc chọn lựa may vest cưới bậc nhất của tương đối nhiều chú rể and giới công sở, kể cả đông đảo nghệ sĩ nam nức tiếng ở TP.Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là 1 trong những thợ may mang trình độ chuyên môn kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều đặc biệt là phần lớn các deals khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng tương tự tính toán tham số khôn xiết cẩn thận and tường tận.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã xuất hiện tính từ lúc tuyến phố Lê Văn Sỹ còn là khu phong cách Trương Minh Giảng, rồi lúc xu thế đồ may sẵn lên ngôi bên cạnh đó tiệm may vẫn buôn bán tốt suốt hơn 30 trong năm này. khách hàng gần gũi liên tục đến tiệm sẽ không còn xa lạ với cuốn catalogue mang các cái vest cực kỳ thịnh hành trong khoảng phương pháp đây vài chục năm. ngoài ra chẳng phải vậy mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tiếp update thiên hướng bắt mắt tiên tiến nhất trên thế giới. Ở đây với những cuốn catalogue mới với rất đầy đủ phong cách âu lục lẫn Châu Á được sắp đặt khôn xiết ngay ngắn, đặc trưng ở đây còn có các cuốn catalogue mang cá tính Hàn Quốc có các người mẫu mới nổi tiên tiến nhất.
may áo cưới
Tiệm may Cao Minh
mang sự lòng tin to từ khách hàng, Cao Minh đã tạo được một Hình ảnh vô cùng thân thuộc trong tâm địa người dân việt. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho bạn nước ngoài, song song còn xuất khẩu hàng sang những thị phần lừng danh khó tính như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đó chính là website để khách hàng rất có thể đặt may trực tuyến mà không nhất thiết phải mất thời kì tới tận tiệm.

Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may những bộ Veston cưới and Vest doanh nhân mà bạn chẳng thể nào tìm đc bên phía ngoài ở các shop thời trang, trọng tâm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn khẳng định may xinh đủ các khung từ nhỏ tuổi tới to trong khoảng 50kg cho đến hơn 130kg hoặc tất cả các các bạn mang yêu cầu đặc thù về Bespoke, Full canvas hay bề ngoài & size áo.

Tiệm may Vestdep.net
có giỏi chuyển động trong lĩnh vực may vest phái mạnh cũng như phân phối các cái vest với sẵn, Vestdep.net luôn cam đoan mặt hàng của tôi luôn luôn làm cho bằng lòng quý khách song song được coi cao và tậu làm bạn đồng hành suốt thời gian qua. đội ngũ viên chức giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp khuynh hướng mang có nhu cầu đem đến cho bạn các bộ vest hoàn hảo nhất. người mua rất có thể tha hồ lựa chọn bắt mắt, làm từ chất liệu, color để vestdep.net hoàn toàn có thể giúp người dùng tạo nên 1 bộ vest hoàn toàn phù hợp với dáng vóc & sở thích dù cho doanh nghiệp nhỏ hay mập.