đón đầu xu hướng đầm cưới tự thiết kế 2019 thì họa tiết ren là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp của cô dâu. với nét êm ả, thướt tha, nhưng cũng không hề thua kém phần tinh tế, lãng mạn, đầm cưới ren chưa khi nào và có lẽ sẽ không còn khi nào lỗi mốt trong thời trang cưới theo thời kì. Hãy cộng Swan de Fiancé Bridal Tìm hiểu về ren để dễ dàng chọn lọc váy đầm cưới hay tự mình thiết kế váy cưới nhé.
váy cưới ren
mua cấu tạo từ chất ren thích hợp.
vay da hoi sang trong
Ba cái ren đc tiêu dùng phổ quát được không ít nhà thiết kế lựa chọn : Chantilly, Alençon & Guipure. làm rõ điểm lưu ý của những cấu tạo từ chất này sẽ giúp cô dâu tự tin hơn trong hành trình kiếm tìm loại váy đầm cưới trong mơ của tớ.

Ren Chantilly

loại ren bán trong suốt này vốn được tiêu dùng trong phần nhiều những tủ đồ của những nhà kiểu mẫu cưới nổi danh and thời thượng bên trên thế giới như Vera Wang, Oscar de la Renta.

Ren Chantilly là dòng ren sản xuất theo bí quyết thủ công, chọn cái tên theo thành thị Chantilly của Pháp, nhưng thường chỉ được tậu thấy tại thị thành Bayeux, Pháp & Geraardsbergen, Bỉ.

Đây là dòng ren nức danh toàn cầu từ thế kỷ XVII bởi sự tinh xảo & vẻ đẹp ***y nóng bỏng, cũng giống như độ nhẹ của ren nhờ được gia công từ sợi lụa and lanh. chúng ta có thể chọn/yêu cầu đầm cưới có phần ren Chantilly đắp ở tay, ngực, vùng eo thon hay các điểm thu hút đặc thù bên trên y phục cưới.

Ren Alençon

được lấy tên theo 1 thị trấn nước Pháp, ren Alencon đã sở hữu nguyên nhân nhiều năm trong khoảng thế kỷ 16 – được mệnh danh là “Nữ hoàng của các dòng Ren” chính bởi sự sang trọng của chính nó. với đậm phong cách Pháp mang các họa tiết hoa dị biệt được thêu cầu kì theo viền lớp vải có cảm giác 3D.

chính vì sự cầu kỳ, tinh tế này khiến cho Alencon luôn đứng đầu danh sách những dòng ren cao cấp, đắt tiền nhất. dòng ren này được làm trong khoảng sợi lanh, do lúc cắt không bị rách rưới nên thường được sử dụng để đắp trang hoàng tạo điểm đặc sắc, thậm chí có thể tiêu dùng cho phụ kiện (lúp, cài đầu hay giày) cho cô dâu.

Ren Guipure

cũng chính là chiếc ren bán suốt trong quãng, nhưng ren Guipure nặng hơn người “chị em” họ trong chuỗi bọn họ hàng nhà ren, Chantilly. những hoa văn của mẫu ren này được kết nối sở hữu nhau nhờ khoa học may tạo thành 1 dải ren cuộn. với ren Guipure, sẽ không có lớp lót hay lưới ở dưới, thay vào chỗ này thuần tuý là không có nền & được nối có nhau. bởi vì bắt buộc ck liên tiếp để ngăn cản tạo độ hở hang quá trớn, ren Guipure nặng hơn hẳn đối với ren khác.

váy đầm cưới mix ren ống tay áo

nếu đam mê phong cách đầm cưới ren cổ xưa, style như công nương Kate Middleton and Grace Kelly, chắc hẳn bạn nhất mực nên chọn váy cưới mang phần ống tay áo mix ren tuyệt đẹp.