Chọn một nhạc cụ mới có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tốn thời gian, tuy nhiên bạn đừng lo lắng, ABM music sẽ tư vấn cho bạn những cây đàn piano phù hợp và giá cả ưu tốt nhất.

1. Đàn Piano điện Casio CDP-235R

Đứng đầu trong danh sách này là Casio CDP-235R, đây là mẫu mới được tích hợp hệ thống loa mới được phát triển mang lại âm thanh phong phú, sống động, chất lượng cao. CDP-235R còn được trang bị chức năng hiệu ứng giúp tái tạo âm thanh ấm áp, phong phú của một phòng hòa nhạc. Việc chơi đàn của bạn sẽ lập tức giống phần biểu diễn trong một phòng hòa nhạc.

Các tính năng khác:

Bộ ghi âm để soạn và chơi nhạc
Đăng ký để lưu trữ các thiết đặt bàn phím và gọi lại ngay khi cần
Giá trị đặt sẵn một chạm tự động thiết lập bàn phím để khớp với giai điệu được chọn hiện tại.
Hòa âm tự động thêm các nốt nhạc hòa âm thích hợp vào giai điệu của bạn một cách tự động.
Bộ tạo hợp âm rải đơn giản hóa cách chơi hợp âm rải.

2. Đàn Piano điện Casio CDP-135

Đàn Piano Casio CDP-135 cũng là lựa chọn tuyệt vời với mức giá giao động trong khoảng từ 11 đến 12 triệu. Đàn được trang bị chức năng hiệu ứng giúp tái tạo âm thanh ấm áp, phong phú của một phòng hòa nhạc. Việc chơi đàn của bạn sẽ lập tức giống phần biểu diễn trong một phòng hòa nhạc. Bên cạnh đó, hệ thống búa không có lò xo tương tự như hệ thống trong đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm. Ngoài ra, cây đàn piano điện này còn có sẵn giá đỡ đàn piano tùy chọn CS-44P để định hình bàn phím khi học và chơi piano một cách nghiêm túc. Hoặc bạn có thể tháo giá đỡ ra để có hình dáng gọn nhẹ phù hợp với bất kỳ không gian nào.

3. Đàn Piano điện Casio PX-770

Vị trí thứ 3 được nhắc tới là Casio PX-770, với 88 phím, 128 nốt đa âm, thiết kế nhỏ gọn, linh động, màu sắc bắt mắt, âm thanh piano chân thực, cảm giác tự nhiên và các tính năng nổi bật. Là nhạc cụ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho những màn biểu diễn xuất sắc.
Đàn piano điện Casio PX-770 sử dụng nguồn âm thanh AiR Sound Source đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Âm thanh nổi xinh đẹp của một chiếc grand piano càng trở nên sống động hơn nhờ có cộng hưởng giảm âm, mô phỏng lại toàn bộ cây đàn thật chứ không chỉ mỗi dây đàn. Bên cạnh âm thanh mới, Casio PX-770 còn sở hữu 19 loại âm sắc, có khả năng hoà âm nhiều lớp hoặc tách ra tuỳ ý.


4. Đàn piano điện Roland RP-102
Đàn piano điện Roland RP-102 là mẫu đàn piano điện mới được Roland ra mắt trong năm 2017 - là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu học piano, học sinh, sinh viên, các trường dạy nhạc hoặc các trung tâm âm nhạc dạy piano.

Piano kỹ thuật số roland RP-102 chứa hơn 200 bài hát sẵn sàng để chơi ngay trên máy. Cũng như âm nhạc truyền thống, RP102 cũng chứa đựng một loạt các tác phẩm cổ điển của Mozart và Beethoven. Thực hành to lớn hoặc thực hành discretely, RP102 của tai nghe tương thích cho phép bạn chơi mà không làm phiền các thành viên khác trong gia đình.

Với công nghệ SuperNATUIRAL của Roland, các đàn piano có thể thể hiện âm thanh tự nhiên, sống động. Chỉ huy một hành động búa đích thực và kết cấu bằng ngà voi trên bàn phím của nó, piano RP102 mô phỏng hiệu suất của các mô hình kết thúc cao cấp của Roland. Có thể phản ứng với phong cách và kỹ thuật chơi riêng của bạn, màu sắc sống động của RP102 sẽ đem lại hiệu suất cân bằng tự nhiên và cân bằng.

Giống như các bản phát hành kỹ thuật số khác của Roland, RP102 được hoàn thiện với ứng dụng miễn phí Piano Partner 2 được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động iOS và Android. Với kết nối bluetooth không dây, bạn có thể chơi cùng với các bài hát yêu thích của mình trong khi phát triển các kỹ năng mới và thú vị.

Địa chỉ mua đàn:

Trung Tâm Âm Nhạc Bình Minh

Cơ sở 1: Phòng 1809 Tòa nhà FLC số 265 Phố Cầu Giấy, Hà Nội
(Hướng đi từ lối cổng bảo vệ số 4 Dịch Vọng - bên hông tòa nhà xuống hầm B4 gửi xe đi thang máy lên 1809)
Điện thoại: 0902.129.138 / 0966.253.338
Mobile: 0902.008.999
Cơ sở 2: Lô 7-E2 khu nhà ở Cầu Diễn, Từ Liêm - Hà Nội