Màu sắc của những sản phẩm chăn ga gối rất quan trọng đối với giấc ngủ của bạn bởi chúng không chỉ mang đến cảm giác thoải mái mà còn là yếu tố phong thủy quan trọng trong không gian phòng ngủ. Để có thể chọn được màu sắc của các sản phẩm mang thương hiệu Sông Hồng mời bạn tham khảo các thông tin ấn tượng dưới đây nhé!


Việt Nam có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với sự phan hóa mùa rất rõ rệt trong đó đặc trưng nhất là một mùa đông lạnh và một mùa hè nóng bức. Chính vì thế mà kđể có thể lựa chọn được bộ chăn ga gối Sông Hồng hợp lý không phải chỉ chú ý đến đặc điểm không gian mà còn phải phù hợp với khí hậu của từng mùa khác nhau trong đó yếu tố màu sắc đóng vai trò hết sức quan trọng.

Để có thể hiểu hơn về vấn đề này mời bạn tham khảo thông các thông tin dưới đây được Sông Hồng Hà Nội chia sẻ nhé.


Chăn ga gối đệm mùa hè

Nhiều người cho rằng hè đến không cần sử dụng đến những loại chăn ga gối đệm nhưng thực tế thì không phải vậy. Một vài nghiên cứu gần đây đã chỉ ra những bộ chăn ga gối mùa hè sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tốt hơn. Vì thế mà việc sử dụng thực sự là cần thiết để có thể mang đến sức khỏe tốt cho bạn.

- Về chất liệu: Bạn nên chú ý lựa chọn những chất liệu thông thoáng, đảm bảo mang đến sự thoáng mát và khả năng thấm hút một hôi tốt. Những sản phẩm mang thương hiệu Sông Hồng với đặc trưng là làm bằng vải TC hay Cotton giúp người dùng thoải mái hơn nhiêu trong những ngày hè.

- Về màu sắc: để tạo cảm giác thoải mái thì bạn nên chọn những gam màu lạnh. Đây cũng là những màu mát mẻ, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được giấc ngủ ngon hơn.

Những bộ chăn ga gối đệm bông ép Sông Hồng với sắc màu lạnh đặc trưng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình. Bạn có thể kết hợp khéo léo màu sắc với nhau để có thể tạo nên nét đẹp tinh tế cho không gian mang đến sự thoải mái và dễ chịu nhất.

Những bộ chăn ga gối đệm bông ép Sông Hồng với sắc màu lạnh đặc trưng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình.

Chăn ga gối đệm mùa đông

Việc chọn những sản phẩm giúp giữ ấm và nâng niu giấc ngủ vào những ngày đông là ưu tiên hàng đầu của người dùng. Nên chọn những sản phẩm có kết cấu tốt, chất lượng phù hợp và màu sắc trang nhã theo đúng phong cách của không gian để sử dụng trong gia đình mình.

Bạn có thể lựa chọn bộ chăn ga gối đệm mùa đông sử dụng 100% cotton vì những ưu điểm vượt trội của nó. Khi cơ thể nằm trong chăn dù có cọ sát mạnh thì làn da sẽ an toàn, không bị dị ứng và luôn luôn cảm thấy dễ chịu nhất, dễ dàng khi vệ sinh định kỳ.

Với những ngày đông giá lạnh thì nên chú ý lựa chọn các tông màu nóng để có thể mang đến cảm giác ấm áp cho người dùng. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm tới độ ấm của chăn, độ nặng thích hợp để đem lại cảm giác ấm áp và thoải mái nhất trong giấc ngủ.

Chăn ga gối đệm mùa thu và mùa xuân

Với những ngày này, khí hậu ngoài trời khá dễ chịu nên bạn cần có những lựa chọn hợp lý. Khi thời tiết se lạnh bạn có thể chọn những bộ chăn ga gối mỏng với họa tiết đơn giản để có thể đem đến không khí dễ chịu. Nhưng cũng nên chú ý lựa chọn màu thích hợp với mình để cóp thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ thoải mái nhất.