Theo những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được tại các trang mạng nước ngoài, các sản phẩm điều hòa Panasonic 2019 sẽ hướng tới sự trải nghiệm cho người tiêu dùng nhiều hơn chủ yếu liên quan đến các vấn đề về sức khỏe, hệ sinh thái, năng lượng và giải nhiệt.

Xem >>> Đổi máy lạnh cũ lấy mới

1. Sống khỏe với khí sạch

Trong tất cả các máy lạnh Panasonic loại treo tường dân dụng từ các model tiêu chuẩn cho đến các model cao cấp, sang trọng đều được tích hợp sẵn công nghệ diệt khuẩn, khử mùi trong không khí bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Công nghệ chăm sóc sức khỏe thông minh cho người dùng này được Panasonic gọi chung là Nanoe. Hệ thống lọc không khí này có thể hoạt động một cách hoàn toàn độc lập mà không liên quan đến các quá trình khác như làm lạnh, sưởi ấm hay khử ẩm. Trong công nghệ Nanoe™ lại được chia nhỏ thành các công nghệ con khác, cụ thể:

+ Công nghệ Nanoe: hệ thống lọc khí này bản chất là các phần tử nước tĩnh điện bên trọng được phóng ra có khả năng khử mùi, gây ức chế sự phát triển của các loại vi rút, vi khuẩn trong không khí, loại bỏ bụi bẩn một cách hiệu quả mang đến không gian sống trong lành cho căn phòng của bạn. Công nghệ này thường được áp dụng trên các dòng sản phẩm điều hòa treo tường Panasonic model tiêu chuẩn.

+ Công nghệ Nanoe-G: hệ thống lọc khí này có khả năng giải phóng 3000 tỷ hạt ion tích điện âm có tác dụng vô hiệu hóa vi khuẩn, vi rút trong không khí hoặc bám dính trên đồ vật và các hạt bụi bẩn lơ lửng trong không khí kể cả PM2.5, sau đó vô hiệu hóa các phần tử này ngay tại màng lọc. Hiệu quả loại bỏ bụi, vi khuẩn và vi rút trong không khí đã được kiểm nghiệm hiệu quả đạt được lên đến 99%. Công nghệ này được tích hợp sẵn cho các dòng sản phẩm điều hòa Panasonic treo tường cao cấp.
Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-gree

Giải pháp không khí toàn diện PanasonicGiải pháp không khí toàn diện Panasonic

+ Công nghệ NanoeX: hệ thống lọc khí siêu tân tiến, đa nhiệm được Panasonic phát triển trên các dòng sản phẩm treo tường phân khúc sang trọng của mình. Công nghệ đa nhiệm này có khả năng khử mùi, vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn và khử bụi bằng cách sử dụng một hệ thống mang tên Multi Leader Discharge có thể phóng điện đa điểm tập trung chủ yếu vào việc giải phóng 4 điện cực hình kim, tạo ra gốc OH to hơn gấp 10 lần bình thường. Gốc OH này có thể tiếp xúc cùng 1 lúc với nhiều vi khuẩn, vi rút hay bụi bẩn biến đổi hydro trong chúng gây ức chế và vô hiệu hóa. Về phương diện khử mùi công nghệ này có khả năng khử 5 loại mùi đặc trưng như mùi ẩm ướt, mùi mổ hôi, thuốc lá, mùi từ động vật nuôi trong nhà và mùi thức ăn đồ nướng. Ngoài ra để hỗ trợ tốt cho việc hoạt động của công nghệ Nanoe trên máy lạnh không khí Panasonic có phát triển hệ thống cảm biến nồng độ ô nhiễm của không khí trong căn phòng khi nồng độ ô nhiễm đạt quá mức độ cho phép hệ thống sẽ tự động kích hoạt công nghệ làm sạch dọn dẹp ngay bụi bẩn và vi khuẩn mang không khí trong căn phòng trở lại trạng thái trong lành, tươi mát.

2. Hệ sinh thái an toàn

Trong tương lai Panasonic hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển thêm các môi chất mới tối ưu hơn nữa mang đến các sản phẩm máy lạnh không khí thân thiện với môi trường một cách đúng nghĩa.

3. Tiết kiệm năng lượng

Tất cả sản phẩm điều hòa Panasonic 2019 loại treo tường dân dụng đều đạt mức tiết kiệm năng lượng đạt chuẩn từ 3 sao trở lên. Tem năng lượng do Bộ Công Thương Việt Nam cung cấp chứng nhận. Việc tiết kiệm nguồn năng lượng chủ yếu ở đây là điện năng là một trong những vấn đề mà Panasonic quan tâm. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng vẫn được Panasonic duy trì trên các sản phẩm của mình việc cải thiện tốt hơn chất lượng máy nén cũng mang đến cho máy khả năng làm lạnh nhanh hơn đồng thời hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao hơn. Hiện tại chỉ có duy nhất dòng sản phẩm điều hòa Panasonic 1 chiều vẫn được tiếp tục duy trì model tiêu chuẩn (None Inverter), còn lại 100% các model máy lạnh treo tường 2 chiều đều được tích hợp sẵn công nghệ Inverter từ phân khúc thấp cho đến sang trọng.

Xem >>> Máy lạnh giá gốc

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com