Sử dụng máy chà sàn tuy đơn giản nhưng muốn đạt hiệu quả cao người sử dụng cần vận hành máy đúng cách và chà rửa đúng quy trình, bên cạnh dó chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc 2 bí quyết sau đây giúp tăng hiệu quả khi sử dụng máy chà sàn


1. Kiểm tra bàn chải chà sàn, pad chà sàn

Hai yếu tố chính quyết định tới hiệu quả vệ sinh mặt sàn ấy là bàn chải chà sàn và pad chà sàn. Bàn chải, pad chà sàn hoạt động hiệu quả thì việc vệ sinh mặt sàn được sạch sẽ hơn và ngược lại. các việc bạn nên nên chú ý trước khi vận hành máy:

- Bàn chải chà sàn phải phải được gắn chặt sở hữu máy. Pad chà sàn yêu cầu gắn chặt có mâm gai hoặc miếng gắn phíp. Hai phụ tùng này trường hợp bị lỏng với thể gây ảnh hưởng để hiệu quả vệ sinh mặt sàn. Thậm chí nó sở hữu thể gây nguy hiểm cho người đang làm việc và các người kế bên.

- Sau lúc vệ sinh mặt sàn xong, bạn phải buộc phải tháo bàn chải và pad để tiến hành vệ sinh bàn chải sạch sẽ. Như thế máy vệ sinh công nghiệp sẽ hạn chế ví như rác thải và bụi bẩn bị phân hủy trên bàn chải. Gây ảnh hưởng tới hiệu quả vệ sinh mặt sàn các lần tiếp theo.

- đề nghị bắt buộc thay thế bàn chải hay pad chà sàn khicác sợi bàn chải chỉ còn khoảng 1,5cm hoặc pad đã quá .

Kiểm tra bàn chải và pad chà sàn thường xuyên là bước bảo dưỡng máy chà sàn đơn giản và hiệu quả nhất giúp nâng cao hiệu quả vệ sinh chà sàn. phương pháp này cũng giúp tiết kiệm được cho công ty hầu hết giá thành bảo dưỡng máy.

2. Kiểm tra hệ thống hút nước và xả nước

Vai trò của hệ thống hút nước, xả nước vô cùng quan trọng. Nhiệm vụ của chúng là đảm bảo việc xả hóa chất chà sàn máy đánh bóng sàn đá lên mặt sàn và hút nước bẩn sau khi chà sàn xong. Hệ thống hút nước và xả nước thường hay được trang bị trong các loại máy chà sàn đa năng

Trước lúc vận hành, bạn đề nghị cần kiểm tra bình cất nước sạch và nước bẩn. Đảm bảo cả 2 thùng đựng đều sạch sẽ. Kiểm tra lại xem gioăng cao su của thùng cất nước bẩn với đảm bảo chúng không bị bám bụi bẩn và giữ cho môi trường chân ko trong thùng đựng được giữ kín. Sau đấy kiểm tra ống hút nước bẩn, lắp ống hút sở hữu thùng cất nước bẩn và đuôi hút. Đảm bảo giữa chúng không sở hữu khe hở. hạn chế nước bẩn sau khi hút bị tràn ra khỏi ống hút và rơi xuống mặt sàn làm bẩn mặt sàn.

Sau mỗi lần vệ sinh mặt sàn, các bạn bắt buộc đề nghị kiểm tra và vệ sinh hệ thống hút – xả nước. Thao tác này giúp giữ cho máy luôn được sạch sẽ, nâng cao hiệu quả vệ sinh mặt sàn lần sau; đồng thời giúp cho các bạn nắm được tình hình vận hành của máy, nhanh chóng xử lý lúc máy sở hữu dấu hiệu phát sinh sự cố trong tương lai.

Trên đây là 2 mẹo đơn thuần giúp nâng cao hiệu quả vệ sinh mặt mặt sàn lúc sử dụng máy chà sàn nhà xưởng. Bạn với thể áp dụng cả 2 cách này cho máy chà sàn nhà xưởng đơn và máy liên mê say. ko kể đấy để hỗ trợ cho việc sử dụng máy chà sàn hiệu quả hơn. Bạn cần bắt buộc để ý 1 số vấn đề như: luôn dọn dẹp qua mặt sàn trước lúc chà sàn, dùng đúng hóa chất chà sàn cho từng chiếc mặt sàn... Và cuối cùng đề nghị yêu cầu chọn máy lau sàn hàng hiệu để sử dụng. Để biết thêm bí quyết sử dụng máy lau sàn hiệu quả và tìm máy chà sàn công nghiệp hàng hiệu chất lượng cao, giá rẻ, hãy shop với điện máy Hoàng Liên để được hỗ trọ và tư vấn miễn phí nhé.