Bạn có bao giờ quan tâm, ngoài việc rửa xe ra thì máy xịt rửa xe được dùng để làm gì hay không? là dòng thiết bị vệ sinh đa năng, máy xịt rửa xe được ứng dụng nhiều trong thực tế cuộc sống và trong đời sống gia đình. Những ứng dụng đó sẽ được trình bày cụ thể ngay sau đây:

Máy bơm rửa xe dùng trong gia đình
Máy xịt rửa xe có nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại được ứng dụng vào những mục đích riêng. Trong công việc tại nhà thì có dòng máy rửa xe mini gia đình được thiết kế với những tính năng phù hợp.
với cuộc sống tiên tiến này mỗi gia đình ắt hẳn đều với ít nhất 1 dòng xe máy, mang gia đình hai, 3 loại, thậm chí với các nhà có điều kiện sẽ với cả xe khá hay xe tải… Tóm lại, ứng dụng trước tiên của máy bơm rửa chính là dùng để rửa sạch các cái phương tiện nhanh chóng, đơn thuần.
không những thế tự nhiên rửa xe chúng ta với thể tiêu dùng nó như là 1 mẫu vòi bơm để tưới cây trong nhà hoặc tẩy rêu gốc cây rất hữu ích…
sở hữu nhu cầu dùng gia đình thì máy phun áp lực 40 – 60 bar là hợp lý nhất, chi phí thấp, tiện lợi vận động.

Máy bơm rửa xe cho những hãng coi sóc xe
Máy bơm rửa có phổ thông mẫu áp lực nước, có mỗi nhu cầu dùng khác nhau sức ép nước đối với máy cũng nên là khác nhau. ví như áp lực nước cho nhu cầu dùng gia đình chỉ là 40 -60 bar thì sở hữu những cơ sở chăm nom xe thì nên chọn lựa máy mang áp lực từ 50 – 70 bar (đối sở hữu xe máy) và 70 – 150 bar (đối với ô tô). đấy chính là vận dụng thứ hai của máy bơm rửa.
Máy bơm rửa xe cao áp cho vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp chính là vệ sinh phân xưởng, nhà xưởng, trọng tâm, siêu thị… khái quát là những nơi sở hữu nhu cầu vệ sinh to mà sức người không thể đáp ứng, cần sự giúp đỡ đối với máy móc.
Để vệ sinh công nghiệp thì chúng ta cần máy bơm rửa công nghiệp sở hữu áp lực nước từ 180 – 250 bar, bơm rửa mạnh, nhanh và tiết kiệm. Với yêu cầu áp lực nước cao như vậy, thì máy rửa xe lavor hay máy phun rửa xe cao áp Karcher giải pháp tối ưu nhất giúp bạn làm sạch công xưởng nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

Máy bơm rửa xe áp lực cao cho tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng
một lĩnh vực nữa cần tới máy bơm rửa sức ép lớn nữa là khiến sạch tàu biển, xe rác hay các xe chuyên dụng khác. Đây đều là các công cụ chịu rộng rãi vết bẩn mà nếu như tiêu dùng sức người sở hữu các phương tiện vệ sinh thô sơ thì chẳng thể khiến sạch được, tốn sức, tốn thời gian. Chỉ cần máy bơm rửa sở hữu công suất lớn sẽ đẩy bay những vết bẩn nhanh chóng, thuần tuý, tiết kiệm đủ thứ cho con người.
có lĩnh vực này chúng ta cần một mẫu máy bơm rửa mang áp lực nước phải lớn hơn 250 bar.