Từ ngày dọn về căn hộ mới mình yên tâm đi làm cả ngày mà chẳng cần lo lắng bọn trẻ ở nhà găp sự cố. Nhiều khi tan sở mình còn thoải mái đi mua sắm. Bạn bè thấy thế không hiểu lại nói mình vô tư, không quan tâm đến con cải, nhà cửa. Bởi theo mọi người thì tình hình an toàn, an ninh dạo này có vẻ như nghiêm trọng lắm. Mà thật thế, trẻ em là đối tượng cần được nâng niu, bảo vệ ấy vậy mà vẫn bị sàm sỡ khi đi trong thang máy. Nhiều khi kẻ gian lợi dụng người già, trẻ nhỏ ở nhà liền đột nhập vào tư gia mà càn quét lấy đi vô số tài sản quý giá.

Nhưng chuyện đó chỉ xảy ra ở những ngôi nhà chưa được trang bị đầy đủ những thiết bị thông minh.
Còn tại khu phố nơi mình mới đến tất cả mọi gia đình đã được trang bị đầy đủ. Từ đầu khu, Camera quan sát đã hoạt động liên tục 24/24. Trước cổng, và trong mỗi gia đình đều được lắp đặt hệ thống Camera quan sát. Nhờ có Camera mà ở bất cứ nơi nào mình cũng có thể quan sát được bọn trẻ, xem chúng đang làm gì, tình hình sinh hoạt tại nhà có dấu hiệu gì bất thường không?.... Camera quan sát bây giờ khác tiện lợi và dễ sử dụng. Tất cả đều được lập trình và cài đặt sẵn trên thiết bị di động. Chỉ cần có Wifi hoặc 3g là Camera hoạt động hiệu quả. Hình ảnh thì vô cũng rõ ràng và sắc sảo. Chỉ cần nhất cử nhất động cừa từng thành viên là mình có thể thấy được hết để có cách xử lý và đối phó.

Bên cạnh đó mỗi gia đình trong khu phố đều trang bị cho nhà mình bộ thiết bị Chuông cửa màn hình. Việc này đảm bảo cho người trong nhà nhận biết được người quen kẻ lạ mà có cách đề phòng thích hợp. Chuông cửa màn hình bây giờ khác hiện đại. Chỉ cần khách nhấn chuông báo là toàn bộ hành động của họ sẽ được truyền đến màn hình đã được gắn ở trong nhà. Qua màn hình, người trong nhà kể cả là trẻ nhỏ cũng có thể nhận biết được khách ở ngoài là ai. Thậm chí còn có cả chế độ đàm thoại để hai bên trao đổi, trò chuyện trước khi chủ nhà có đồng ý mở công hay không…

Nhờ kết hợp tất cả những thiết bị thông minh trong nhà mà mình cảm thấy rất yên tâm khi đi làm, đi chơi thậm chí là đi công tác mấy ngày cũng không còn đáng ngại.

Sắp tới mùa hè, trẻ nhỏ lại phải ở nhà một mình. Những gia đình có ông bà thì đỡ, ngược lại, đa số trẻ phải tự ở nhà một mình cho ba mẹ đi làm.

Vì điều đó, vì sự an toàn của con trẻ, hãy lắp đặt những thiết bị điện tử thông minh, hiện đại để bảo vệ con bạn và tất cả người thân.

View more random threads: