Trong các thương hiệu máy rửa xe hiện có trên thị trường thì máy rửa xe Lavor nhập khẩu từ Ý là thương hiệu được người tiêu dùng biết tới nhiều hơn cả. Lavor nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm máy rửa xe vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ các dòng máy rửa xe ô tô , máy bơm rửa xe cao áp tới các dòng máy rửa xe công nghiệp. chi tiết về 3 dòng máy rửa xe chính của Lavor được trình bày cụ thể trong bài viết sau.

Máy bơm rửa xe Lavor ô tô cho tiệm rửa xe
Máy bơm rửa xe ô tô Lavor là chiếc máy bơm rửa xe mang áp lực nước cực khỏe từ 130 bar tới 220 bar, cái máy này được trang bị vòi ké mạnh mẽ nên được tiêu dùng vào rộng rãi lĩnh vực công nghiệp vệ sinh như: rửa xe ô tô, rửa xe ô tô chuyên chở, ké rửa gầm xe máy lạnh, làm sạch những băng chuyền cung cấp,… Được Đánh giá là cái máy bơm rửa xe chuyên nghiệp, sở hữu máy bơm rửa xe ô tô khách hàng hoàn toàn sở hữu thể chủ động ké rửa để đạt hiệu quả công việc tối đa nhất.
Máy bơm rửa xe Lavor dành cho ô tô mang giá bán khá hợp lý dành cho shop, hay nhà cung cấp khiến vệ sinh nhỏ lẻ sở hữu giá tiền dao động ở mức từ 15 tới 17 triệu đồng. bề ngoài kiên cố mang cấu tạo mô tơ bằng dây đồng, piston bọc gốm, xy lanh và đầu bơm bằng đồng … đem lại độ bền cao khi tiêu dùng. Máy bơm rửa xe ô tô Lavor mang vòi kẹ manh mẽ, dùng áp lực nước cực khỏe giúp bạn bạn đánh bật mọi vết bẩn, dù là các nơi khó sở hữu thể cọ rửa nhất như gầm xe, bánh xe ô tô,…

Máy bơm rửa xe cao áp sử dụng trong công nghiệp
Là cái máy bơm rửa xe công nghiệp sử dụng áp lực nước lớn giúp thổi bay các vết bám bẩn 1 cách thức chóng vánh. Máy bơm rửa xe cao áp Lavor được dùng phổ quát trong công nghiệp như lép rửa xe máy ô tô, dây chuyền máy móc, bên trong và bên ngoài các xe tải to.
bên cạnh đó máy bơm rửa xe máy Lavor còn sở hữu thể giúp các bạn khiến cho sạch nội thất, sân nhà , kho bãi một phương pháp thuận lợi có chức nặng tự điều chỉnh sức ép nước. mang chi phí thuộc tầng lớp tầm trung, máy bơm rửa xe cao thế hiện là sản phẩm được rộng rãi cơ sở vật chất, xí nghiệp chọn lựa.

Máy bơm rửa xe nhỏ gọn cho gia đình
Máy bơm rửa xe gia đình Lavor được biết tới là dòng máy rửa xe nhỏ gọn là sản phẩm được nhiều hộ gia đình chọn mua và sử dụng. tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng máy vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng với khả năng xịt rửa mạnh mẽ. Cùng với đó, máy đạt chuẩn quốc tế nên rất bền bỉ, ít hỏng vặt nên càng được ưa chuộng hơn.
Với máy bơm rửa xe mini cho gia đình của Lavor bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và đơn giản hơn trong việc rửa xe, làm sạch các vật dụng hay đơn giản chỉ là tưới cây mà không mất nhiều công sức.
Máy bơm rửa xe Lavor có bán tại rất nhiều nơi tại Hà Nội với đa dạng về mấu mã, kiểu dáng , công suất. Để tìm mua những sản phẩm chất lượng nhất, bạn nên lựa chọn những của hàng uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chế độ bảo hành tốt trong quá trình sử dụng máy. Hãy là những người tiêu dùng thông minh, tìm ra sản phẩm tốt nhất cho mình.