Làm thế nào để sở hữu Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng giá rẻ nhất thị trường?

Bạn đang cần tìm các loại Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng cho công trình, nhà ở của mình? Bạn chưa tìm được thiết bị điện theo đề nghị? Bạn muốn mua được thiết bị điện chính hãng với giá thành rẻ?... đảm bảo quờ các sản phẩm điện dân dụng bạn cần, chúng tôi đều có.

Xem >>> Khởi động mềmDịch vụ của chúng tôi:

- Phân phối các thiết bị tự động hóa như: Biến tần & khởi động mềm, PLC, Relay lập trình, các loại relay, đồng hồ hiển thị, các loại cảm biến, màn hình hiển thị…

- Phân phối thiết bị điện công nghiệp và dân dụng như: CB, MCB, MCCB, RCBO, máy cắt không khí ACB, Contactor, relay nhiệt, dây dẫn, mặt nạ công tắc ổ cắm, tủ bảng điện…

- tham vấn, thiết kế, thi công lắp đặt tủ bảng điện

- Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống cung cấp điện

- Phân phối cảm biến các loại

- tham mưu các giải pháp điều khiển tự động hóa và sử dụng cảm biến cho từng mục đích

- Cung cấp máy phát điện, máy nén khí

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty chúng tôi liên tiếp cập nhật các Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng mới, uy tín trên thị trường. Về giá cả của sản phẩm, bạn không cần lo lắng, chắc chắn bạn sẽ không tìm được một đại lý nào bán thiết bị điện giá rẻ như chúng tôi.


Xem >>> http://khanghuan.com/thiet-ke-lap-da...hong-minh.htmlThiết bị điện công nghiệp và dân dụng chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

Ưu đãi cho khách hàng khi mua Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng

Ngoài việc được sở hữu Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng chính hãng, giá rẻ nhất thị trường, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi từ công ty chúng tôi như:

+ tham vấn miễn phí các Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng để bạn tuyển lựa được thiết bị tốt nhất cho công trình của mình.

+ Chiết khấu giá tốt cho khách hàng mua nhiều sản phẩm: Khi bạn mua Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ chiết khấu % trực tiếp, bảo đảm cung cấp thiết bị điện giá gốc cho bạn, hà tằn hà tiện uổng cho doanh nghiệp.

+ Hỗ trợ lắp đặt: Với những thiết bị điện đề nghị kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, viên chức của chúng tôi sẽ giúp bạn lắp thiết bị điện đảm bảo, đúng đề nghị.

Xem thêm >>> biến tần Hitachi

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – trọng điểm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679

Fax: 0650 3796512

Email: hoanguyen@khanghuantech.com