​Chi phí độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu luôn được nhiều người quan tâm vì Hiện nay, độn cằm không phẫu thuật là vị cứu tinh cho những chiếc cằm ngắn, lẹm… Đây là phương pháp được các bác sĩ Viện Thẩm Tony Nguyễn áp dụng rất thành công cho nhiều khách hàng.​Chi phi độn cằm không phẫu thuật

Có nhiều phương pháp chủ yếu để khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lẹm và mất cân đối, đó là phương pháp độn cằm không phẫu thuật , độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân.

Tùy theo từng trường hợp và nguyện vọng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp độn cằm phù hợp, đem lại hiệu quả độn cằm cao nhất. Và tùy theo mỗi phương pháp độn cằm mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Vậy chi phí độn cằm v line giá bao nhiêu? Ngoài ra, chi phi độn cằm không phẫu thuật còn phụ thuộc và nhiều yếu tố khác:

Chính vì vậy, rất khó để có thể xác định chính xác mức giá độn cằm cho bạn. Để biết chi phí độn cằm không phẫu thuật bao nhiêu tiền, cách tốt nhất là bạn Thanh Huyền nên đến gặp bác sĩ để được trực tiếp thăm khám, tư vấn, từ đó mới có thể đưa ra phương pháp độn cằm phù hợp và xác định được mức chi phí độn cằm một cách chính xác nhất.

Với trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, sự am hiểu tường tận cấu trúc xương hàm mặt cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ Viện Thẩm Tony Nguyễn:https://dichvuthammy24h.com sẽ biết cách để bạn có được chiếc cằm đẹp chuẩn V line, tự nhiên và hài hòa với mức chi phí hợp lý, hợp với túi tiền của người Việt Nam nhất.

Kết quả độn cằm duy trì được bao lâu?

Độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn nhân tạo hay bằng xương tự thân đều tạo được dáng cằm chuẩn V line hoàn hảo, giúp gương mặt trở nên thanh tú,nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu độn cằm khác nhau sẽ cho hiệu quả duy trì theo những khoảng thời gian khác nhau: Độn cằm tự thân kết quả duy trì lâu dài với thời gian. Còn độn cằm bằng chất liệu độn kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. đối với độn cằm không phẫu thuật thời gian chỉ kéo dài từ 18 đến 24 tháng tùy thuộc vào chất filler bạn chọn vì đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nên sau 1 thời gian các chất filler sẽ tự tan cằm của bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Việc độn cằm không phẫu thuật là một trong những phương pháp thẩm mỹ tương đối đơn giản nhưng không vì vậy mà bạn lơ là trong việc nghiên cứu, tìm hiểu để đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Hãy đến Viện để được bác sĩ tư vấn miễn phí về trường hợp của mình. Lựa chọn một kỹ thuật phù hợp với cơ thể cũng như cơ thể để tránh trường hợp sửa lại nhiều lần.

Lưu ý: Các trường hợp khác có thể cho kết quả khác nhau tùy cơ địa từng người.

Cùng rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ “hot” nhất Viện đang được giảm giá tiêm nâng mũi mạnh nhằm thay một lời tri ân gửi đến khách hàng trong một năm qua đã luôn tin tưởng, làm đẹp tại Tony Nguyễn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phi độn cằm không phẫu thuật cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Tony Nguyễn, bạn Thanh Huyền có thể gọi đến số 0899.498.903, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Tony Nguyễn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!