Nhằm làm giảm đi cái nóng do thời tiết TPHCM mang tới, nhiều hộ gia đình, văn phòng, công ty tại quận 4 đã chú trọng hơn trong việc lắp đặt sử dụng máy lạnh. Mặc dù thiết bị này đã được các nhà sản xuất cải thiện rất nhiều về hiệu năng và độ bền, thế nhưng trong quá trình sử dụng, máy lạnh vẫn có thể bị hư hỏng do một vài nguyên nhân nào đó gây ra.Trong những trường hợp như vậy, để khắc phục được nhanh chóng những sự cố này, bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Kim Tín Phát. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 TPHCM uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa máy lạnh nhanh chóng ngay tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 4 TPHCM

Điện lạnh Kim Tín Phát chúng tôi là một trong nhiều đơn vị họat động về lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị cơ điện lạnh tại uy tín tại TPHCM.

Đội ngũ nhân viên trong công ty Kim Tín Phát hầu hết đều là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, họ đã được đào tạo rất bài bản và kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp nên ngoài tay nghề sửa chữa giỏi, kinh nghiệm sửa chữa nhiều, những người thợ của công ty Kim Tín Phát còn là những người trung thực và luôn làm việc có trách nhiệm.

Bằng vào kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên, điện lạnh Kim Tín Phát chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh cao cho người sử dụng.

Nhằm phục vụ được tốt nhu cầu cần sửa chữa máy lạnh của người sử dụng, dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ TPHCM của chúng tôi chuyên nhận:

 1. Sửa sửa máy lạnh quận 5: https://maylanhkimtinphat.com/sua-may-lanh-quan-5.html áp trần.
 2. Chuyên sửa chữa các loại máy lạnh treo tường.
 3. Sửa chữa máy lạnh của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay như: Samsung, Toshiba...
 4. Sửa chữa máy lạnh đang hoạt động như bình thường nhưng không lạnh.
 5. Khắc phục sự cố máy lạnh quá lạnh.
 6. Khắc phục máy lạnh không vào nguồn khi cắm nguồn điện.
 7. Sửa chữa quạt dàn lạnh của máy lạnh không chạy.
 8. Sửa chữa quạt dàn nóng của máy lạnh không hoạt động.
 9. Sửa chữa máy lạnh bị rỉ nước khi đang hoạt động.
 10. Sửa máy lạnh bị hư block.
 11. Khắc phục sự cố máy lạnh bị xì gas đầu nối không được lắp đúng kỹ thuật.
 12. Chuyên thay ống dẫn gas cho máy lạnh.
 13. Lỗi máy lạnh không ăn remot.
 14. Và nhiều lỗi lớn nhỏ khác

.
Quy trình cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại điện lạnh Kim Tín Phát

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ và đến nhà khách hàng trong thời gian 30 phút.
 • Nhân viên tiếp nhận máy lạnh bị hư và bắt đầu tiến hành khảo sát, kiểm tra lỗi.
 • Chúng tôi sẽ nêu rõ nguyên nhân gây hỏng máy, và đưa ra lời tư vấn về giải pháp
 • khắc phục giúp khách hàng.
 • Tiến hành dịch vụ sửa chữa máy lạnh giá rẻ tại quận 4 TPHCM.
 • Lắp ráp, kiểm tra lại máy trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
 • Bàn giao máy, phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ.


Nhiều chuyên gia vẫn thường đưa ra lời khuyên, để máy lạnh luôn hoạt động được ổn định và bền lâu, việc làm vệ sinh máy lạnh thường xuyên là điều cần thiết. Định kỳ từ 04 -05 tháng hoặc trễ nhất cũng nên 06 tháng làm vệ sinh máy lạnh một lần.

Việc làm này ngoài việc giữ cho máy lạnh luôn được sạch sẽ, còn giúp sớm pháp hiện ra những nguy cơ có thể làm hư hỏng cho máy lạnh. Trên đây điện lạnh Kim Tín Phát vừa giới thiệu đến bạn sơ bộ về dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 4 TPHCM.

Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn hoặc cần sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa máy lạnh quận 6 TPHCM hoặc bất kỳ một dịch vụ nào khác do điện lạnh Kim Tín Phát cung cấp, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH Kim Tín Phát

Địa chỉ: Số 104, đường 339, Phường phước long B, quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0974756436 – 0933749566