giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải cứ tiệp color mang nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, mang quan niệm cho rằng giày và túi đẹp tuyệt vời nhất là lúc tiệp màu sắc có nhau, mang như vậy mới giúp bộ âu phục tỏa sáng, giúp chủ nhân thướt tha một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng nếu cho rằng là duy nhất thì có phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 tới đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo set giày và túi mới lạ, để đảm bảo an toàn cứ bước bước chân xuống phố là quý cô các bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
một. Giầy sandal color với cùng một yếu tố nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông nhất thiết phải chọn giày và túi xách nữ đẹp thật đồng bộ về khoản màu sắc, bạn chỉ buộc phải bảo đảm an toàn cho màu sắc của giày tiệp mang màu của 1 yếu tố nhỏ trên túi, như là cái khóa kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ phải một yếu tố nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của chúng ta. Bạn càng sắm color trông rất nổi bật và tươi vui, cả bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ càng dễ trở thành tâm điểm bên trên phố.
2. Giày đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡgiả dụ ko thể mua giày và túi tiệp color, hãy làm cho chúng đối nghịch nhất có thể! 1 Đôi giày trắng đơn giản hết nấc đi kèm một cái túi màu sắc mè, lấp la lấp lánh lung linh thì sao? Chắc hẳn rằng sẽ tạo nên bộ đôi đầy thú vị, trẻ trung. Khi ấy, bạn cũng buộc phải nhớ phải hạn chế những loại màu trên âu phục của tôi xuống đôi chút, để hạn chế tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mỗi cá nhân nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách tay nữ đêm giảnNgược lại sở hữu quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho các cô gái thích khiến bạn với những kiểu giầy độc nhất, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các kiểu giày này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ phải bạn tối giản hóa 1 cách đêm đa những item kèm theo như túi xách phái đẹp, quần áo, bộ đồ của bạn sẽ tạo nên cảm giác hài hòa, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và phục trang tiệp màu, giày khác colorSẽ thực thú vị khi bạn mặc cả bộ đồ “ăn rơ” về color từ đầu đến mắt cá chân, duy chỉ với đôi giầy là khác biệt! Lúc ấy, dù rằng cả bộ âu phục đi kèm theo túi tiệp màu hay là đôi giày 1 mình 1 kiểu của bạn đều đơn giản cuốn hút sự lưu ý của các người đối diện , khiến cho người ta không thể rời mắt mà cần ghim ngay vào đầu cách mix match năng động của chúng ta.
5. Túi tiệp màu sắc với áo, giày tiệp màu sắc sở hữu son làm đẹp môi
Hãy nhìn quý cô ở trên, dù chẳng buộc phải rộng rãi yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son có màu sắc giầy, giữa color của phần cổ áo có màu chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang và năng động. Đặc biệt quan trọng hơn nữa, phương pháp sắm giày và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ cần tinh ý 1 chút, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.