Một người đàn bà đã làm nổ ra cuộc tranh luận trên mạng sau khi cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc sở hữu buộc phải mặc quần áo lót nữ đi khiến cho hay không.
Theo đó, lúc tham dự một diễn đàn về thầy u và phong phương pháp sống sở hữu tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi với gặp vấn đề gì giả dụ ko mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi khiến cho ko nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi có gặp rối rắm ví như không mặc quần áo lót nữ ở nơi khiến cho việc không? Tôi thấy ko được vô tư cho lắm và nhịn nhường như tất cả người đều đang quá quan tâm đến vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người đàn bà này cũng không quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như đàn bà đang bị cưỡng ép nên mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong khi bản thân họ ko muốn.
Tôi không phải mặc những thiết bị chỉ để người khác cảm thấy tha hồ hơn hoặc là ngăn sự quan tâm của đám đàn ông, với ai đồng ý không nào?”, người đàn bà viết.

Trước câu hỏi có phần thẳng thắn và hơi lạ đời này, đa dạng thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ ko sở hữu chuyện ai đấy bị khiển trách về việc ko mặc đồ ngủ nữ vô cùng mỏng, ấy đơn thuần chỉ là lựa tậu của mỗi người!
Điều khác biệt duy nhất giữa phụ nữ và đàn ông đó là bộ ngực với tỷ lệ chất béo cao hơn và có khả năng tiết sữa. Thật không công bằng nếu chỉ có đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, 1 người nữ giới thanh minh quan điểm.
Tôi ko bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là thân thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ làm bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và ko buộc phải khi nào chúng cũng đẹp đẽ”, 1 người khác trả lời người phụ nữ đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, ko buộc phải hầu hết đều đồng tình mang quan điểm “không muốn mặc đồ ngủ nữ dễ thương tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có siêu phổ biến ý kiến nhường nhịn như không ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi làm việc.
Tôi không nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai ấy là không vấn đề chỉ bởi chúng ta đều sở hữu nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu?”.
Sẽ có đa dạng người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi làm việc nếu họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất tiện đến đâu lúc bắt buộc mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn cần đầu tư vào 1 loại rẻ hơn”.
Không rõ người phụ nữ khai mào câu chuyện đã tìm được câu giải đáp mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh bắt buộc với nơi công cùng cũng như nơi làm cho việc. Và cũng theo như đa dạng người đã đưa ra ý kiến, rằng nếu chỉ vì vấn đề vô tư hay không, chị em hoàn toàn mang thể lựa chọn các kiểu đồ ngủ nữ xinh đẹp như không gọng, ko đệm mút dày hay đồ ngủ nữ cực kỳ mỏng thay vì loại truyền thống. “Thả rông” ko xấu, nhưng ở nơi làm việc thì với lẽ phải buộc phải coi xét lại!
Những chiếc quần áo lót nữ kết hợp cho các bạn nữ
Nguồn: https://salegiagoc9.blogspot.com/201...-lot-nu-i.html