Niềng răng không mắc cài là một trong những Công nghệ niềng răng được không ít người tuyển lựa điều trị bây giờ. Tuy nhiên không ít người đang nghi vấn: Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người câu tư vấn.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là công đoạn bác sĩ áp dụng khay niềng trong suốt điều chỉnh những răng mọc chen chúc, lệch lạc về đúng chỗ trên cung hàm. Đây là biện pháp hiện đại so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

vì lí do đó, tầm giá thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang thắc mắc liệu niềng răng không mắc cài có hiệu quả hay không. Đừng quá lắng lo, sau đây chúng tôi sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho mọi người tìm hiểu:

Tính thẩm mỹ cao ngay trong khoản thời gian điều trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà cho thấy được liệu bạn có có mang niềng răng hay không. Bạn vẫn có khả năng nở nụ cười tự tin khi giao tiếp đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện tốt chức năng ăn nhai: Không những cải thiện tính làm đẹp hàm răng mà còn giúp các khớp cắn phối hợp, cân đối. Từ đó ăn uống được cải thiện đáng kể, bạn có thể ăn uống tiện dụng hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn có thể tháo ra lắp vào thuận lợi khay niềng theo sự căn dặn của nha sĩ để sự ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng tốt hơn. Bạn cũng không cần lo lắng tách ra niềng răng sẽ rất ảnh hưởng đến kết quả chữa trị bởi các khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng đảm bảo quy trình niềng răng của mình vẫn diễn ra an toàn và hiệu quả cao.

Rút ngắn được thời kì đeo niềng: biện pháp này rút ngắn được thời gian bạn đeo niềng nhưng vẫn bảo đảm được tính tốt và uy tín. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn tư vấn cho nghi vấn niềng răng không mắc cài có hiệu quả không. Nếu bạn có câu hỏi chưa thể tư vấn được hãy đến ngay phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, tận tâm của chúng tôi tư vấn nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/