Nhiều chuỗi nhà hàng ở Việt Nam, khách sạn, bệnh viện, các nhà ăn tập trung. Phụ thuộc vào tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện để hoàn thành công việc. Nấu ăn với một chiếc tủ hấp cơm công nghiệp không chỉ hiệu quả và dễ dàng, nhưng nó cũng lành mạnh: thay vì sử dụng dầu và chất béo, bạn chỉ cần nấu thực phẩm với hơi nước! Và quá trình này thực sự sẽ giữ lại các chất dinh dưỡng của thực phẩm và làm hài lòng bạn với màu sắc tươi ngon hơn các phương pháp nấu ăn khác. Vì vậy, cho dù bạn đang nấu rau, hải sản, hoặc các loại thịt, protein khác, một chiếc tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện sẽ có thể thực hiện có nhiều tính năng mong muốn của bạn.
>>> Xem chi tiết mẫu tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện bán chạy nhất năm 2018

Chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị nhà hàng của Việt Nam
Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm, Quang Huy Plaza luôn sẵn sàng để trở thành đơn vị cung cấp cho bạn với bất kỳ thiết bị và vật tư nhà hàng nào bạn cần.
Chúng tôi là cửa hàng cung cấp thiết bị nhà hàng trực tuyến hàng đầu của Canada, với hàng ngàn sản phẩm có sẵn, tất cả đều từ sự tiện lợi của máy tính của bạn.
Có nhà máy sản xuất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh nhưng với các kho hàng và đại lý ở khắp Việt Nam, Quang Huy Plaza có thể vận chuyển và cung cấp mọi chiếc tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện nào bạn cần, với giá cả cạnh tranh và giá vận chuyển.
Cho dù bạn đang sở hữu có nhà hàng, tiệm bánh, cửa hàng pizza, quán cà phê hay bạn cần trang thiết bị cho bệnh viện hoặc nhà chăm sóc đặc biệt, chúng tôi đều có những thứ bạn cần!

Tham khảo thêm các bài viết:
• Xem chi tiết mẫu tủ mát công nghiệp hiện đại nhất đang được sử dụng trên thế giới
• Chi tiết mẫu lò quay vịt bằng than đang được sử dụng tại nhà hàng lớn nhất ở Trung Quốc tại https://quanghuyplaza.vn/lo-quay-vit-bang-than/