Là phụ nữ, ai cũng thích hoa, nhưng cái phụ nữ thích hơn đó là sự quan tâm thể hiện trong từng bó hoa ấy. Bởi vậy nên tặng hoa gì cho ngày 20/10 sẽ khiến họ vui vẻ gấp ngàn lần khi họ tự mua ở ngoài.Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, nam giới có dịp được tặng những bông hoa tươi thắm cho bạn gái, bạn gái thân, bạn cùng lớp hay thầy cô giáo. Đây là dịp để bạn phát huy tính “ga lăng” của bản thân, cũng như tạo ấn tượng đẹp trong mắt người khác.

Vậy bạn đã biết tặng hoa gì nhân ngày này chưa? Nếu bạn biết được loại hoa người nhận thích thì không cần đọc tiếp, còn nếu bạn còn đang phân vân loại hoa cho phù hợp, hãy xem qua những gợi ý dưới đây:

Hoa tặng mẹ: Hoa cẩm chướng và hoa cúc vàng là loại hoa phù hợp nhất để tặng mẹ, người quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Cẩm chướng thể hiện cho sự yêu mến, biết ơn, trân trọng. Còn cúc vàng là tình yêu vô bờ bến cùng mong ước mẹ luôn khoẻ mạnh sống lâu.

Hoa tặng bạn gái: thì không thể thiếu hoa hồng được rồi. Hoa tặng bạn gái ngày 20-10: https://hoalantoda.net/chau-hoa-lan-...10-dep-y-nghia thể hiện cho sự lãng mạn, tình yêu nồng cháy. Tặng một bó hồng nhung cho người bạn đang yêu sâu sắc, một bó hồng phấn cho người có cảm tình từ cái nhìn đầu tiên, và một bó hồng tím cho người bạn muốn chung sống suốt cuộc đời này.

Hoa tặng cô giáo: Với cô giáo, hãy tặng một bó hoa đồng tiền, phong lan, cẩm chướng hoặc hoa hồng. Đặc biệt nhất là hoa hồng vàng, thể hiện sự biết ơn và kính trọng. Hoa phong lan phù hợp cho những người cô giáo tinh tế, đã đứng tuổi và bạn thực sự yêu mến.

Hoa tặng bạn thân: Là bạn thân, hãy tặng một bó cúc dại, chậu hoa nhỏ xinh hoặc bó hoa hồng vàng. Hoa hồng vàng có ý nghĩa vĩnh cữu trong tình bạn, còn cúc dại thể hiện tình cảm thấu hiểu, gắn bó.

Hoa tặng bạn cùng lớp, đồng nghiệp

Với bạn cùng lớp, đồng nghiệp thì có thể tặng hoa hồng, hoa ly hoặc phong lan, cẩm chướng. Hoa hồng nhung là biểu tượng của tình yêu, và cũng là loài hoa thể hiện sự quan tâm, yêu thương, dành cho tất cả mọi người. Vì thế bạn không cần phải tránh màu sắc hoa hồng khi muốn tặng hoa nhân ngày 20-10.

Chúc bạn chọn được loài hoa chúc mừng 20 10 vừa ý nhất cho những người bạn quan tâm.