Những món vịt quay, vịt nướng hàng ngày chúng ta đang ăn đã trở nên dần phổ biến.
Những quán vịt quay bắc kinh nghi ngút khói được tẩm ướp thơm ngon vàng rụi luôn cuốn hút mọi người đang dáo dác đi làm về , tìm kiếm những thức ăn ngon về để chuẩn bị bữa tối cho gia đình mình.
Để phục vụ nhu cầu đang tăng dần của nhịp sống hiện đại ngày nay thì sản phẩm lò quay vịt bắc kinh của Quang Huy Plaza đã trở nên ngày càng phổ biến và được ưa chuộng của những người chủ quán ăn ở các thành thị lớn dọc từ Bắc vào Nam.

Lò quay vịt của Quang Huy Plaza được làm toàn bộ bằng inox không gỉ và được gia công và phân phối với giá tại xưởng sản xuất và không qua các khâu trung gian để đảm bảo quyền lợi khách hàng về giá thành.
Hiện nay chúng tôi đang phân phối ra thị trường với 3 mẫu được yêu thích nhất:
• Lò quay vịt bằng gas
• Lò quay vịt bằng điện
• Lò quay vịt bằng than
Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất về kích thước, mẫu mã, công suất và yêu cầu sử dụng của khách hàng.
Với lò quay vịt bằng than thì giá thành khá rẻ và chi phí thấp do sử dụng nguyên liệu than, có 4 bánh lắp vào tiện để sử dụng cho mục đích di động thường xuyên tại các khu chợ.
Lò quay vịt bằng điện và bằng gas thì khá cồng kênh và nên được đặt tại chỗ phù hợp cho các nhà hàng và các quán vịt quay, vịt nướng có địa điểm cố định và số lượng khách đông hàng ngày.
Xem ngay chi tiết 3 mẫu lò quay vịt tại:
https://quanghuyplaza.vn/lo-quay-vit/

View more random threads: