Dấu hiệu nhận biết dị ứng sụn nâng mũi Silicon

Chất liệu nâng mũi có tính quyết định đến 50% sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi nên chi trước khi thực hiện nâng mũi bạn cần cho thầy thuốc biết đặc điểm cơ địa của bạn có hay bị dị ứng với các loại nguyên liệu dùng trong nâng mũi không. Dị ứng chất liệu nâng mũi có thể gây ra các biến chứng trong phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mũi và sức khỏe như lộ sóng, bóng đỏ, lâu ngày sẽ bị đào thải vật liệu nâng.

Click tham khảo thêm thông báo nâng mũi khác:Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?
Nâng mũi có an toàn không?
miêu tả của dị ứng chất liệu nâng mũi?
Nhiều ca nâng mũi khách hàng không nhận biết được ngay là mình có dấu hiệu dị ứng sụn nâng mũi mà phải một thời gian sau nâng mũi mới bắt đầu có các dấu hiệu. nếu bạn bị các dấu hiệu như vậy sau nâng, tức thị bạn đã bị dị ứng chất liệu độn mũi rồi:
  • Mũi bị nghiêng lệch, không vững: duyên do gây ra dị ứng chất liệu độn mũi làm mũi bị nghiêng, không vững là do nguyên liệu sụn không đảm bảo chất lượng và thầy thuốc nâng mũi có tay nghề kém, chỉ đặt sụn lên trên lớp màng xương khiến sụn không được nhất quyết chắc chắn dễ bị trôi ra . Vì không có điểm bám nên nguyên liệu sụn bị nghiêng lệch. Nếu không xử lý kịp thời sụn sẽ đâm thủng đầu mũi gây ra tình trạng dị ứng, nhiễm trùng.
  • Thủng da đầu mũi: vật liệu sụn không bảo đảm sẽ đâm vào đầu mũi, gây thủng da đầu mũi, sụn chui ra ngoài lớp da, gây tiêu xương sống mũi, lâu dần mũi sẽ bị sụp và mất điểm tựa.


sử dụng sụn nhân tạo không đảm bảo dễ dàng khiến mũi bị dị ứng chất liệu !
  • Mũi bị nhiễm trùng: Triệu chứng đáng sợ nhất của dị ứng vật liệu nâng mũi đó là nhiễm trùng. Mũi khi đó sẽ bị đau nhức, bóng đỏ, mưng mủ dù đã qua 5-7 ngày. Với tình trạng đó thì thầy thuốc sẽ thực hành rút sụn, vệ sinh khoang mũi và sau một thời kì sẽ tiến hành nâng mũi lại.