Để chuẩn bị làm một chiếc hoa cài áo. Các bạn nên liên tưởng đến bó hoa cầm tay sẽ là loại hoa nào. Hoa màu sắc ra sao. Có lớn qua so với chiếc áo vest của chú rể không. Hãy tự trả lời các câu hỏi này trước rồi mới bắt đầu vào.

Thông thường hoa cài áo sẽ được lựa chọn các loại hoa như hoa hồng và hoa lan là thông dụng nhất. Nhưng bạn có thể thay đổi theo cá tính của bản thân mình mong muốn. Sự nổi bật của hoa hướng dương màu vàng và hoa hồng trắng tạo thêm điểm nhấn cho hoa cài áo là những bông cúc bing boong. Đây là kiểu kết hoa cài áo cho những cặp đôi thích sự trẻ trung sôi động đầy nhiệt huyết.


Hoa hồng và hoa lan là 2 loài hoa thông dụng làm hoa cài áo

Hoa hồng đá cũng là sự lựa chọn cho những buổi tiệc ngoài trời. Hoa cài áo sẽ luôn tươi sáng và màu xanh sẽ kết hợp được với tất cả các màu áo vest của chú rể.

hoa tươi như sau:
Băng keo sáp màu xanh, dây kẽm màu, ru băng, kéo… đây là những thứ cần chuẩn bị để thực hiện một chiếc hoa cài áo. Hãy tiến hành theo thứ tự từ từ những bông hoa làm tâm chính giữa trước. Kết hợp thêm hoa đệm nền từ những chiếc lá cành hoa nho nhỏ để làm tăng thêm sự nổi bật của hoa cài áo. Khi đạt đến kiểu mà các bạn mong muốn hãy lấy dây kẽm màu để quấn nhẹ những bông hoa lại nhằm giữ cho bông hoa cố định. Quấn quanh thân của hoa cài áo lại bằng băng keo sáp đến khi đạt được một màu xanh giống thân cây.


Hoa cài áo đẹp và đa dạng

Lấy sợi dây ru băng đã chuẩn bị để làm một cái nơ nhỏ và đính lên thân của chiếc hoa cài áo. Như vậy là đã hoàn thành chiếc cài áo bằng hoa tươi thật sinh động và bắt mắt. Ngoài sự phù hợp với bó hoa cầm tay, hoa cài áo còn có thể phối theo màu của chiếc cravat, bộ vest. Mong muốn của cả hai là cùng nhau nổi bật cùng nhau chung đôi.