Để mua đồ sơ sinh tốt nhất cho con, các mẹ bầu cần phải nằm lòng những kinh nghiệm cơ bản để có thể mua đồ sơ sinh trọn gói Đà Nẵng chuẩn nhất. Betuti.vn sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết để các mẹ bầu tham khảo thêm nhé.

Ở khu vực Đà Nẵng, việc tìm những cửa hàng chuyên bán đồ sơ sinh trọn gói Đà Nẵng không hề khó. Nhưng để tìm được nơi nào bán đồ sơ sinh uy tín thì mẹ cần dành ra chút thời gian để tìm hiểu đi nhé.


Đối với các mẹ bầu lần đầu chưa nắm rõ nên học hỏi kinh nghiệm từ người thân đã từng trải qua thời kì sinh nở. Hoặc dựa vào những thông tin sau đây để mua đồ sơ sinh trọn gói Đà Nẵng cho bé con nhà mình nhé. chăm sóc trẻ còi xương suy dinh dưỡng

Việc đầu tiên:
Cần xác định đúng thời điểm sinh bé để có thể chuẩn bị quần áo sơ sinh phù hợp với thời tiết, đảm bảo an toàn sức khỏe của bé khi ra ngoài cơ thể mẹ.
Dự đoán được số cân nặng của bé để mua kích cỡ phù hợp vì không phải bé nào sinh ra cũng có cân nặng và kích thước như nhau. Thông thường các bé sơ sinh mặc size số 1 đến size số 3 là hợp lí.

Để tiết kiệm về tài chính, các mẹ cần vạch ra danh sách những đồ đã được cho và những đồ cần mua mới. Tránh tình trạng khi vào cửa hàng thấy gì cũng muốn mua.
Ngoài ra, việc săn các chương trình khuyến mại cũng là một trong những chiêu thông minh của các bà mẹ. Việc luôn luôn tiết kiệm tiền là nhiệm vụ quan trọng của mẹ mà.


Sau đó chỉ việc lên danh sách lựa đồ cho con thôi nhé:
Bộ sơ sinh cotton số 1 và số 3 (3 chiếc). Bộ cotton là một trong số đồ dùng không thể thiếu đối với bé yêu nhà bạ. Nên chọn loại cài khuy lệch hoặc buộc dây cho bé. Vì ở những tháng đầu bé rất non nớt không nên mua áo kiểu chui đầu vì rất khó mặc.
Áo Gile (2 chiếc) . Gile giữ ấm mình cho bé mà lại không gây khó khăn khi vận động xoay mình, cực kì tiện lợi cho bé.