Mũi hếch là như thế nào? Bạn đã biết

Mũi hếch là như thế nào? Mũi hếch là dáng mũi có đầu mũi hơi hướng lên trên, nhô cao, lỗ mũi to thô kệch lộ ra bên ngoài, khi nhìn trực diện lập tức thấy ngay lỗ mũi, khi nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên bên trên. Đây là một trong những dáng mũi được đánh giá là không đẹp, khiến cho gương mặt to hơn, mất đi sự thanh thoát và hài hoà.


Dáng mũi đẹp chuẩn Hàn quốc !~
Trong nhân tướng học, mũi hếch còn bị liệt vào là một trong những tướng mũi xấu trên gương mặt mỗi người. Người có dáng mũi hếch thường bị nhận xét là những người bướng bỉnh, không biết nghe lời, đồng thời cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu.
Đăng ký ngay Gọi ngay: 0966 669 303
Xét về cả nhân tướng học và tính thẩm mỹ thì chiếc mũi hếch luôn nằm ở thang điểm thấp nhất. Chính vì vậy, việc sửa đổi dáng mũi hếch là điều nhiều người mong muốn được thực hiện. Vậy, Mũi hếch phải làm sao?Mũi đẹp là như thế nào? Nâng mũi hếch theo chuẩn đẹp
Mũi hếch phải làm sao? Phương pháp S line cải tướng mũi hếch


Phương pháp nâng mũi S line chính là giải pháp hữu hiệu trong việc chỉnh sửa dáng mũi hếch. Bởi khả năng tạo hình dáng mũi mới cao thẳng, thon gọn cho người sử dụng. Nâng mũi S line 3D là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được nhiều người dân quốc gia này sử dụng, trong đó có những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí xứ Kim Chi.

Tuỳ vào hình dáng và khuyết điểm mũi, phương pháp nâng mũi S line 3D có những phương án chỉnh sửa khác biệt cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Để sau quá trình chỉnh sửa, dáng mũi mới sẽ trở nên đẹp tự nhiên, có độ hài hoà cân đối với các đường nét khác trên gương mặt từng người.


Nâng mũi s line sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi !
Phương pháp nâng mũi S line sử dụng chủ yếu bằng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân để bọc đầu mũi. Chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn từ chính cơ thể khách hàng, qua quá trình cắt gọt tạo hình sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi bằng thiết bị y khoa chuyên dụng.

Nâng mũi có để lại sẹo không?
Nâng mũi mất bao lâu?


Chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp ở chất liệu nâng mũi bằng sụn nhân tạo, vì vậy mang đến thời gian sử dụng nhiều năm và đạt độ an toàn cao cho người sử dụng.Bạn có thể tham khảo thêm vấn đề nâng mũi tồn tại được bao lâu để hiểu rõ hơn vấn đề này. Đồng thời, chất liệu độn tự thân có độ mềm dẻo cao, dễ dàng cắt gọt tạo hình. Khi đưa vào bên trong khoang mũi sẽ tạo được dáng mũi mới mềm mại, đẹp tự nhiên không gây lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi.


Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp !
Chất liệu độn khi được đưa vào để nâng cao sống mũi, kết hợp với các thao tác và kỹ thuật chỉnh sửa thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi sẽ loại bỏ được khuyết điểm mũi hếch, đem lại cho người sử dụng dáng mũi mới cao đẹp toàn diện chuẩn dáng S line mềm mại.


Chất liệu độn được đưa vào thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, sau khi thực hiện được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da sau thực hiện. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái không đau đớn. Bạn chắc chắn rằng, trước khi quyết định nâng mũi ở đâu đẹp, bạn đã hiểu rõ hơn vấn đề nâng mũi có đau không để có sự lựa chọn đứng đắn nhất.