Trong chuyên mục ngày hôm nay, Be Tu Ti và mẹ sẽ gặp gỡ mẹ Lan Anh và bé Bon với trải nghiệm của bé trong một ngày với bộ quần áo sơ sinh vườn Xuân.

Là một phụ nữ xinh đep và độc lập, chị Lan Anh không những luôn chăm chút cho bản thân về vẻ bên ngoài mà còn rất quan tâm tới vẻ ngoài của bé Bon khi con mới được 1 tháng tuổi. Mẹ Lan Anh luôn muốn con thật xinh đẹp, thoải mái trong bộ quần áo mình chọn. Và thương hiệu chị lựa chọn để đồng hành cùng con trong suốt quá trình trưởng thành chính là quần áo sơ sinh Vườn Xuân.


Mẹ Lan Anh chia sẻ: “ Mình thuộc tuýp người độc lập và hướng ngoại, rất cú trọng đến vẻ bên ngoài của bản thân và của người khác. Bản thân mình kinh doanh riêng nên việc chi trả cho những thứ yêu thích là thời trang, trang sức là một sở thích. Trước đây, còn độc thân mình không tiếc tiền và mạnh tay chi trả cho những bộ hàng hiệu đắt tiền. Giờ đây, khi có con trai mình thích làm đẹp cho bé biến Bon trở thành hoàng tử thật đẹp trai.

Những lúc rảnh rỗi mình thường lượn lờ các shop bán hàng online dành cho trẻ em như thời trang vườn Xuân, Bé Tu Ti,.. để kiếm những bộ đồ thật độc đáo. Có tháng mình mua đến mấy triệu tiền quần áo cho con, mọi người cứ bảo lãng phí những mình lại có cảm giác tận hưởng trong khi mua sắm. Bon mặc không hết mình gói lại đem quyên tặng các bạn nhỏ vùng cao. mua tủ đựng quần áo cho trẻ sơ sinh

Bé Bon mới được 1 tháng tuổi nhưng được mẹ chăm chút rất kỹ vẻ bề ngoài. Mới 1 tháng tuổi nhưng Bon luôn được tán dương là cậu nhóc đáng yêu và có vẻ ngoài đẹp hơn hoa. Mình mong sau này con lớn lên sẽ trở thành người mẫu, có vóc dáng cao lớn giống bố và khuôn mặt xinh đẹp như mẹ.

Tết Nguyên Đán đang đến gần, chỉ còn chưa đầy 30 ngày nữa thôi. Các mẹ sẽ để ý rằng các shop quần áo thường sale rất nhiều. Mình lại tất bật sắm sửa đồ cho Bon. Mới đây nhất, mình nhắm được rất nhiều quần áo sơ sinh Vườn Xuân cho Nam. Thấy hợp với Bon chắc rằng con mặc vào sẽ rất đáng yêu.


Là một tín đồ mua sắm nên mình có rất nhiều kinh nghiệm chọn đồ cho trẻ nhỏ. Những bộ quần áo sơ sinh Vườn Xuân này đã được mình kiểm định rõ ràng trước khi mua, vì thế nếu mẹ nào muốn sắm cho con một bộ như vậy thì có thể đọc qua một vài thông tin mình chia sẻ dưới đây nhé.

Xuất xứ thương hiệu
Thương hiệu là điều mình quan tâm hàng đầu khi mua hàng cho Bon, mình rất ưa chuộng quần áo mang thương hiệu made in Việt Nam. Những bộ quần áo vườn xuân mình mua cho Bon thuộc thương hiệu Vườn Xuân. Đây là dòng sản phẩm cho trẻ sơ sinh của công ty may Vườn Xuân – Việt Nam. Chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ.