Những ai có ý định kinh doanh quần áo trẻ sơ sinh thì hãy cùng Bé Tu Ti điểm qua các địa chỉ đầu mối bán buôn quần áo sơ sinh hàng Việt Nam rẻ bất ngờ.
Đối với những người bắt đầu học kinh doanh thì việc bán quần áo trẻ sơ sinh là một lựa chọn vô cùng thông minh. Bởi lẻ bán quần áo trẻ sơ sinh, bạn không cần đầu tư quá nhiều vốn, nguồn nhân lực, không sợ lỗi mốt khi chưa bán hết hàng, nguồn khách hàng dồi dào,… Tuy nhiên nhập quần áo trẻ sơ sinh ở đâu rẻ và chất lượng thì ít người biết được. Dưới đây chuyên mục sẽ chia sẻ với bạn đọc một số địa chỉ bán buôn quần áo sơ sinh hàng Việt Nam rẻ bất ngờ.


Bán buôn quần áo sơ sinh hàng Việt Nam tại các chợ đầu mối
Chợ Đồng Xuân (Hà Nội): Chợ Đồng Xuân nằm ở phố Đông Xuân quận Hoàn Kiếm được biết đến là chợ đầu mối cung cấp và phân phối rất nhiều mặt hàng khác nhau, từ quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm,... Chợ Đồng Xuân chỉ bán buôn quần áo chứ không bán lẻ, vì vậy bạn nên xác định mua một số lượng lớn thì hãy đến. Quần áo nơi đây vô cùng đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, lứa tuổi mà ít chợ nào sánh được. quần áo sơ sinh hello baby

Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội): Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 25km. Chợ Ninh Hiệp mở cửa từ thứ 2 cho đến cuối tuần, chợ luôn tấp nập khách đến xem và mua hàng. Các nguồn hàng quần áo, vải vóc, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc được bày bán dọc từ phía đường ngoài chạy tít vào trong chợ chính. Không chỉ chuyên bán đồ may mặc, chợ Ninh Hiệp còn là đầu mối cung cấp rất nhiều sản phẩm khác từ đồ ăn cho đến đồ dùng thiết yếu hàng ngày.


Chợ Cồn (Đà Nẵng): Chợ Cồn là một trong những chợ nổi tiếng, lâu đời nhất tại Đà Nẵng, nằm tại khu vực trung tâm thành phố, tọa lạc trên đường Hùng Vương. Chợ khá lâu đời, mang đậm bản sắc vùng đất Đà Nẵng, khách đến chợ Cồn ngoài mua các mặt hàng cần thiết còn có thể đến thăm quan, trải nghiệm tại khu chợ này, cảm nhận một nét đặc sắc rất riêng của nơi đây.

Chợ Đống Đa (Đà Nẵng): Nhắc tới Đà Nẵng, không nên bỏ qua chợ Đống Đa. Chợ Đống Đa nằm trên đường Lương Ngọc Quyến, Thuận Phước, Hải Châu, Tp.Đà Nẵng. Chợ có bề dày hình thành và phát triển, 17 năm chợ vẫn tồn tại và vẫn luôn nhận được sự tin cậy ở người tiêu dùng. Các mặt hàng giày dép áo quần ở đây cũng rất đa dạng, giá cả hợp lí.