Bên cạnh việc lựa chọn quần áo sơ sinh ở các thương hiệu ngoại, nhiều mẹ Việt cũng tin tưởng lựa chọn quần áo sơ sinh chaang- Đây là thương hiệu cao cấp chuyên quần áo trẻ sơ sinh mới thành lập năm 2016. Vậy, mẹ đã biết gì về người “anh em” mới này chưa, hãy cũng Be Tu Ti tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

Giới thiệu về thương hiệu quần áo sơ sinh Chaang- Baby & Nursery
Là thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp được phát triển bởi công ty cổ phần thương mại Chaang Việt Nam từ tháng 9 năm 2016 với mục đích đem đến sự yêu thương đong đầy, sự chăm sóc dịu dàng cho trẻ em Việt Nam và sự hài lòng tuyệt đối cho cha mẹ trong từng sản phẩm.

Với đội ngũ phát triển sản phẩm là những người mẹ, Chaang hiểu rõ những gì giúp bé được an toàn, thoải mái và giúp cha mẹ cảm thấy yên tâm, tiện lợi nhất.

Thương hiệu luôn tự hào mang đến sản phẩm cao cấp, ổn định về chất lượng và số lượng hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn là đối tác kinh doanh thành công bền vững.

Là thương hiệu thời trang sơ sinh cao cấp hiếm hoi ở Việt Nam
Có lẽ nhiều mẹ bỡ ngỡ và thấy mới lạ với thương hiệu này. Bởi Chaang là cái tên mới xuất hiện trong thị trường thời trang sơ sinh. Với tiêu chí riêng, Chaang hướng đến đối tượng là khách hàng có thu nhập cao trong xã hội. Người xưa nói “tiền nào của đấy” vì đặt tiêu chí là thời trang sơ sinh cao cấp giá bình dân. Vì vậy, để xứng danh với tên gọi Chaang đưa ra công thức sản xuất riêng quần áo sơ sinh hiệu bossini

Cao cấp từ chất liệu:
Nguyên liệu làm ra quần áo sơ sinh ở Chaang là loại vải được dệt từ sợi tự nhiên, quy trình dệt nhuộm được thực hiện dựa trên các thiết bị hiện đại, tạo ra màu sắc đạt tiêu chuẩn Việt Nam.


Hầu hết, các loại vải đưcọ sử dụng để may quần áo sơ sinh Chaang đều là loại vải cotton thu từ cây bông có ưu điểm: hút ẩm cao nên tạo độ thoáng mát rất thích hợp với khí hậu Việt Nam. Đặc biệt khả năng chịu nhiệt và cách điện vô cùng tốt, giặt tẩy dễ dàng.

Mẹ biết đấy, chất liệu vải là yếu tố quyết định phần nào đến thương hiệu thời trang, giống như bảng thống kế mà Be Tu Ti chiwa sẻ dưới đây: