Shop quần áo sơ sinh nào đẹp và rẻ trên thị trường là suy nghĩ của nhiều mẹ trước khi lựa chọn đồ sơ sinh cho bé yêu. Chuyên mục hôm nay, hãy cùng Be Tu Ti điểm qua một số địa chỉ uy tín được đông đảo mẹ Việt lựa chọn.

Các cửa hàng quần áo trẻ sơ sinh ở Hà Nội, hay Thành phố Hồ Chí Minh luôn có sẵn những mẫu thiết kế phong phú và đa dạng, đặc biệt luôn cập nhạt những thiết kế mới nhất. Tuy nhiên, trong vô vàn các địa chỉ đó thì đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy và được đông đảo các mẹ lựa chọn là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, mẹ có thể yên tâm khi tham khảo chia sẻ dưới đây:


1, Bibo Mart
Bibo Mart được thành lập từ 2006 và trở thành hệ thống cửa hàng phân phối các sản phẩm đồ sơ sinh, mẹ và bé lớn trên thị trường Việt Nam. Với hàng tram cơ sở trên cả nước, Bibo Mart trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu cho mẹ và bé từ 0 - 6 tuổi. Các sản phẩm của cửa hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown...đều được kiểm tra và chứng nhận an toàn cho sức khỏe của Mẹ & Bé. Vì vậy, mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn quần áo cho trẻ sơ sinh tại đây.

Bởi đồ sơ sinh ở Bibo Mart vô cùng đa dạng từ thương hiệu đến sản phẩm nên giá thành khác nhau: dao động từ vài chục đến vài trăm. quần áo sơ sinh cho bé gái mùa hè

2, Tuticare
Tuticare là hệ thống siêu thị chuyên đồ sơ sinh và các sản phẩm cho mẹ và bé uy tín chất lượng hàng đầu, chính hãng và giá tốt. Tuticare không chỉ bán quần áo trẻ sơ sinh mà còn bán các mặt hàng kiên quan như bình sửa, xe đẩy, tã lót…đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới như Phillips Avent, Munchkin, Combi, Braun, Aptamil, Hipp, Canpol, Aprica, Nuk, Bubchen, Arau, Richell, Farlin, Kuku, Graco, Lego, Barbie, Tika, Hotwheels, Siku, Bizo, Laica...


Quần áo sơ sinh ở Tuticare luôn có giá cả cạnh tranh bởi được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu. Vì vậy, mẹ có thể mua đồ sơ sinh với giá chỉ vài chục.

3, Kids Plaza
Kids Plaza là địa chỉ cung cấp các sản phẩm mẹ và bé, đồ sơ sinh uy tín chất lượng. Siêu thị này được thành lập từ 2009 và hiện nay trở thành hệ thống 72 siêu thị trên toàn quốc với hơn 10.000 sản phẩm tiện ích dành cho mẹ và bé. Các sản phẩm tại Kids Plaza được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ và giúp bé yêu phát triển toàn diện. Kids Plaza không chỉ "an toàn cho bé - giá rẻ cho mẹ".

Nếu mẹ mong muốn tìm kiếm một thương hiệu Việt chất lượng ngoại và giá cả Việt thì Kids plaza là lựa chọn lý tưởng. Giá thành rẻ là điểm cộng thứ nhất, thường xuyên áp dụng các chính sách ưu đãi là điểm cộng thứ hai. Đến đậy, mẹ có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm theo ý thích.

4, Lullaby
Là một thương hiệu nổi tiếng ở thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua Lullbaby luôn tự hào là một thương hiệu đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.