Giới thiệu diễn đàn liên minh rao vặt

Diễn đàn liên minh rao vặt là diễn đàn chuyên đăng tải các thông tin rao vặt miễn phí để giúp mọi người có thể chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: Thời trang, bất động sản, công nghệ, điện thoại, máy tính...

Khi đến với lienminhraovat.net bạn được tự do đăng tải, rao vặt các thông tin mà không mất bất cứ một khoản phí nào. Tất cả các thông tin sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ, có sự sàng lọc của ban quản trị để tránh những tin spam, tin rác làm ảnh hưởng đến chất lượng của diễn đàn, và loại bỏ thông tin không có giá trị.

- Số lượng thành viên

Hiện nay, diễn đàn liên minh rao vặt đã thu hút được 2824 thành viên gia nhập và tham gia thảo luận tích cực nhiều chủ đề khác nhau trên diễn đàn. Mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn lượt truy cập để trao đổi, thảo luận về các vấn đề nóng hổi đang được quan tâm. Số lượng thành viên mới ra nhập diễn đàn tăng lên đáng kể mỗi ngày.

- Nội dung chia sẻ:

Với tiêu chí xây dựng một diễn đàn cung cấp đa dạng các thông tin hữu ích nên hiện liên minh giao vặt sở hữu tới 21688 chủ đề và 23 nghìn bài viết được các thành viên đăng tải, trao đổi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cụ thể như:

+ Khu vực thời trang: Tất cả các lĩnh vực về thời trang quần áo, nước hoa, mỹ phẩm, giày dép, balo, túi xách, phụ kiện làm đẹp, thời trang cho mẹ và em bé đều có nội dung phong phú, mới mẻ được thảo luận sôi nổi giúp khách hàng có thể chia sẻ và tìm kiếm nội dung nhiều hơn. Có khoảng gần 900 bài viết và gần 1000 chủ đề được các thành viên trao đổi trong khu vực này.

+Khu vực máy tín, laptop: Đây là nơi mà mọi người có thể cập nhật mọi thông tin nóng hổi về các dòng máy tính mới, chia sẻ những kinh nghiệm về phụ kiện máy tính, địa chỉ để mua hàng hay sửa chữa máy uy tín, chất lượng của các thành viên trong diễn đàn. Hiện tại, khu vực này có khoảng 1300 bài viết và hơn 1000 chủ đề được thảo luận.

+ Khu vực điện thoại di động: Khu vực này có khoảng 1600 bài viết và 1700 chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo thành viên trong diễn đàn và khách online ghé thăm.

+ Mục tổng hợp: Mục này tập trung các thông tin rao vặt, quảng cáo thuộc các lĩnh vực bất động sản, nội ngoại thất, xe, tư vấn du học, tuyển sinh, dịch vụ giải trí, game...

Có đến hàng ngàn chủ đề khác nhau, nhưng tất cả những nội dung đăng tải đều được ban quản trị của diễn đàn kiểm duyệt, sàng lọc nên những thông tin xuất hiện trên diễn đàn liên minh rao vặt đều rất có ích cho mọi người. Bạn hãy đăng ký thành viên của diễn đàn lienminhraovat.net ngay bây giờ để có thể tham gia viết bài, chia sẻ và trao đổi thông tin, cũng như thảo luận về những chủ đề thú vị mà bạn quan tâm.