Những cặp đôi ở Hà Nội luôn mong muốn mang biểu tượng của thủ đô vào trong kỷ niệm của mình. chụp ảnh cưới ở hà nội đẹp và rẻ Bài viết hôm nay dành cho những cặp đôi mong muốn tìm cảm hứng khi chụp ảnh cưới tại nhà hát lớn Hà Nội.
Cả 6 địa điểm trên đều phù hợp cho việc chụp ảnh cưới vào ban ngày, nhưng nếu bạn muốn album ảnh cưới của mình độc đáo và ấn tượng thì chụp ảnh cưới vào ban đêm sẽ là ý tưởng độc đáo. Có rất ít các cặp đôi chụp ảnh cưới vào buổi tối nên Studio Vision khẳng định, ý tưởng này vô cùng hiếm. Nếu như trong đầu hia bạn tồn tại ý tưởng này, hãy nghĩ đến Tràng Tiền Plaza – được mệnh danh là thiên đường chụp ảnh cưới buổi tối tại Hà Nội.


Nơi đây sở hữu những khung cảnh đẹp, hiện đại cùng lối kiến trúc mang đậm nét phương Tây khiến chúng ta liên tưởng đến 1 bộ ảnh được cất công chụp được ở tận đất nước xa xôi nào đó. Khung cảnh nhộn nhịp với nhiều ánh đèn lung linh sẽ là điểm cộng tuyệt đối cho Tràng Tiền Plaza.


Giờ thì chẳng còn khó khăn khi lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới nữa đứng không nào. Đừng bỏ qua top 10 địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội đẹp nhất mà Studio Vision chia sẻ, nếu không bạn sẽ tiếc hùi hụi đấy. chụp ảnh cưới ở hà nội chỗ nào đẹp

Mùa cưới đã đến, với những cặp đôi yêu thích vẻ cổ điển lựa chọn chụp ảnh cưới tại nhà Hát lớn có thể kết hợp chụp ảnh cưới cùng với các công trình kiến trúc khác. Cùng nằm trong khu kiến trúc Tây Âu đó bạn có thể chụp ảnh cưới luôn tại khách sạn Hilton Opera, đại sảnh khách sạn Metropole với nhiều cách xây dựng độc đáo, cách bài trí lạ, sang trọng. Bạn yên tâm là khu vực này không hề thu phí, tuy nhiên lại đông người qua lại. Vì vậy, hãy đến thật sớm để hoàn thành bộ ảnh nhé!


Chụp ảnh buổi chiều tại nhà hát lớn là ý tưởng hay
Với kinh nghiệm chụp ảnh lâu năm, Vision studio khuyên bạn nên chụp cuwois tại Nhà Hát Lớn vào buổi chiều khi đó ánh sáng tốt và không khí dễ chịu sẽ giúp bạn thấy đỡ mệt mỏi và tinh thần thoải mái để có những bức ảnh đẹp như ý.

Nếu chụp ảnh tại khách sạn lân cận, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe để có thể chụp ảnh cưới với ý tưởng buổi tối. Sự tuyệt vời sẽ nhiều hơn so với mong đợi của bạn đấy.

Chụp ảnh cưới ngay trong ngày là điều cặp đôi mong muốn
Thêm một ưu điểm khi lựa chọn chụp ảnh cưới tại nhà Hát Lớn chính là hai bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và hoàn thành album ảnh cưới ngay trong một ngày. Điều này vô cùng phù hợp với những cặp đôi eo hẹp về kinh tế và thời gian mà muốn sở hữ một bộ ảnh cưới đẹp.