Răng sứ titan được sử dụng phổ quát trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ. Với nhu cầu phục hình răng khiếm khuyết, hư hỏng như răng bị sâu, thoa mẻ, gãy vỡ, viêm tủy… thì đây là chọn lọc hồi phục và tái cấu trúc răng mang chất lượng cao nhưng không quá tốn kém chi phí, răng sứ titan vẫn được ưa chuộng nhiều song song với răng toàn sứ.

Răng sứ thẩm mỹ titan có cấu tạo khung sườn trong khoảng hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất có độ bền chắc cao đồng thời tính phù hợp sinh vật học lớn. Bề mặt ngoài của răng được phủ 1 lớp sứ bảo đảm cho hình thể, màu sắc của răng sứ thẩm mỹ mềm mại tương đồng như răng thật.Những mặt lợi và hại của răng sứ titan

Trước đây răng sứ thẩm mỹ titan thường được sử dụng cho mọi vị trí răng. Tuy nhiên trong làm cho răng sứ thẩm mỹ, chuyên gia nha khoa khuyên sử dụng răng sứ titan cho nhiều răng ăn nhai thay cho răng cửa nhằm bảo đảm hiệu quả cao nhất. Răng sứ thẩm mỹ titan thường sử dụng cho thật nhiều trường hợp: Răng bị gãy vỡ; Răng sau khi điều trị các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy; Răng Kém đẹp, do bị mòn men răng hoặc nhiễm màu nặng. Tham khảo có nên làm răng sứ không?

Răng sứ titan đủ tiêu chuẩn là răng sứ thẩm mỹ do mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng, cũng không bị tác động do dịch nước bọt trong miệng.


Ưu điểm của dòng răng sứ thẩm mỹ Titan này là dễ áp dụng, không cần mài nhiều răng, không cần công nghệ máy móc cao cũng có thể ứng dụng thẩm mỹ răng sứ thẩm mỹ titan. Răng titan thích hợp cho nhiều trường hợp nhưng nếu bệnh nhân bị dị ứng với kim loại hoặc răng có buồng tủy lớn thì không nên bọc sứ titan.

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên, bạn có cái nhìn tổng quan hơn về răng sứ titan, boc rang su nhu the nao. Cũng giống như răng thật, bạn cần chăm sóc răng sứ titan kỹ lưỡng, đúng cách để duy trì tuổi thọ của chúng được lâu dài nhất.

Nguồn bài viết lấy tại: rangdep280.blogspot.com

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Cơ sở 1: 1256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (+84 28) 3856 7479 - 1900 7103

Email: info@benhvienranghammatsg.vn

Cơ sở 2: Số 352 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 6656 5648 - 1900 7103

Email: info@benhvienranghammatsg.vn

Cơ sở 3: Số 400C, Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3938 1866 - 0964 850 437