Gửi các cô gái ko khi nào mặc váy


http://amyra.vn/man-nhan-voi-nhung-m...body-dep-nhat/


các người con gái, không khi nào mặc váy. những thiếu nữ, nhu yếu Lý Do thì mới làm cho đẹp. bọn họ, chung qulại đều rất rất đáng thương.


tin tức


đơn giản thôi, mang tôi, phụ nữ trên đời này có hai loại: dòng mặc đầm & không mặc váy. và tôi thực sự muốn đãi đằng sự "quan ngại sâu sắc" mang các cô nàng trong đầu không bao giờ mang ý niệm về váy, tệ hơn thế nữa là ở bên trong gầm tủ cũng không. trước tiên, mong các thiếu nữ chớ vội tủi thân, hãy nghe tôi đề cập.

Thử nghĩ xem, đầm được xem là gì nế như đó không phải là đặc ân mà ông trời dành cho con gái?

các cô gái, thường viện đến hàng tá Tại Sao để đi bán buôn, nhưng bần thần trước một bộ đầm đẹp rồi không dám sắm vì nghĩ “có biết diện để đi đâu đâu”. các cô gái, ko bao giờ mặc váy đầm. những người con gái, cần thiết Tại Sao thì mới khiến cho xinh.

họ, chung quy lại đều rất đáng để thương.các người con gái, thấy người ta ăn diện thì buôn dưa lê xầm xì. các người con gái, thấy chúng ta xinh hơn mình thì ganh ăn tức ở. những cô gái, luôn luôn mồm kỳ thị cái sự “không mộc mặc, ko tự nhiên”.

họ, còn đáng thương không chỉ có vậy.

các cô gái chỉ xem váy áo là phương tiện để search 50% thế cuộc, trưng diện sở hữu mục tiêu duy nhất: thoát kiếp đơn thân. các cô gái ý kiến khiến xinh là sự việc chỉ dành khi đã sở hữu tình nhân.

họ, không trọn vẹn sai nhưng cũng thực đáng trách. lẽ nào, xinh cứ nên để cho 1 người ở tận đâu đâu?

Tôi cam đoan 100% con trai trên thế giới này đều thích chị em mặc váy. Dài, ngắn còn tùy, nhưng miễn là đầm. các cô gái không còn biết được mình mềm mại ra sao những khi chậm triển khai đâu.

Nhưng xinh xắn đầu tiên là để cho mình, các thiếu nữ của tôi! Nàng mặc cho chính mình trước tiên, chứ không phải cho các cậu trai quanh đó, nàng rõ chưa?

\

bỏ qua làn gia ngăm, vòng 2 ngấn mỡ. bỏ qua đôi bàn chân ngắn hay bắp chân lớn. bỏ qua việc cả nửa đời chỉ mặc quần, ko bao giờ mặc váy đầm. bỏ qua chiếc sự ngại and quên đi các thiết bị khiến mình tự ti. Xin các chị em hãy siêng năng mặc váy!

đừng biện minh là nàng muốn để dành bộ váy đầm đẹp tuyệt vời nhất đời mình cho lễ cưới nhé. Vì đã là hạnh phúc thì Chưa hẳn để dành đâu!

Mặc váy đầm, rất có thể mới đầu sẽ lạ lẫm, nhưng nó là bạn của con gái. Mặc đầm, hoàn toàn có thể sẽ phô ra các điểm không xuất sắc, nhưng thế thì đã sao? ví như khôn khéo, nàng sẽ biết “tút tát” cho các lần sau mà! Mặc đầm, có thể không hỗ trợ bạn kiếm được người yêu, nhưng dám có lẽ bạn đã yêu mình hơn tỉ lần vốn dĩ.

Mặc đầm, rất có thể ko xinh hơn mặc quần, nhưng sẽ vui hơn ấy. Tin tôi đi!

View more random threads: