Bắt mắt với hình tiết huê hồng lên ngôi trong năm 2015

đầm body


(Thời trang) - Sự đón đầu phong cách thời trang của những chiếc váy đầm huê hồng đang chiếm điểm cộng trong mỗi năm gần đây.
Trong thế giới những loài hoa, huê hồng đc tôn danh là nữ hoàng với sắc đẹp kiêu kì & mềm mại. Sự đón đầu bắt mắt phong cách của các chiếc váy đầm hoa hồng đang chiếm điểm tốt trong những năm gần đây. Theo các đơn vị thiết kế họa tiết huê hồng đc dự báo lên ngôi trong năm 2015.
http://amyra.vn/phong-cach-voi-thiet...-du-tiec-cuoi/

đc dựa chính bên trên dòng bắt mắt trẻ, hiện đại mang hơi hám của hoa cỏ tự dưng, các họa tiết thiết kế áo hay đầm đa dạng chủng loại của hình tiết hoa hồng đã tạo 1 sức hút không chỉ có có chủ nhân của chính nó mà còn mang những kẻ đối diện cũng đều có một cảm giác muốn mày mò, muốn hòa nhịp cộng hơi thở tự nhiên.

bộ sưu tập thu đông 2015 của Dolce&Gabbana đã tạo đc tiếng vang trong giới cá tính quốc tế bằng thông điệp khôn xiết ý nghĩa: tôn vinh tình mẫu tử. đấy là lần trước tiên, Dolce&Gabbana đưa người mẫu chân dài nhí lên sàn catwalk đồng thời giới thiệu bắt mắt đôi dành cho mẹ và nhỏ.

điểm nhấn của tủ đựng đồ là những cái đầm in họa tiết hoả hồng cực kỳ và lắng đọng - đây là Hình ảnh khó quên trong ký ức tuổi thơ của nhà thiết kế Stefano Gabbana.

Trong thiết kế của thương hiệu Alexander McQueen chào làng đầu tháng 3 vừa rồi, hình tiết hoa hồng cũng rất được biểu diễn. những phong cách thiết kế hòa nhã miêu tả sự hoang dại trần trụi như nét trẻ đẹp của tự nhiên.“Tinh thần của hoa hồng” là cảm giác chủ đạo của show Alexander McQueen lần này. hoả hồng hé nụ, bừng nở rồi lụi tàn là mạch thời gian chính của show.

Tại Tuần lễ phong cách Milan mùa Xuân/Hè 2014, nhà mốt Moschino ghi đậm trong thâm tâm trí công chúng yêu thời trang Hình ảnh của các cô nàng sang chảnh và kiêu sa, mềm mại, khỏe khoắn and đỏng đảnh.các y phục được thiết kế từ cấu tạo từ chất in hình tiết hoả hồng xử lý theo 3 hình thái: phóng to, kiểu vẽ hội họa, and cảm giác đồ họa. Phom dáng của y phục phù hợp với bắt mắt công sở and tuyến đường phố.Tại Tuần lễ cá tính Paris mùa Xuân/Hè 2014, Elie Saab trình diễn BST với điểm nhấn Hình ảnh hồng trần trang hoàng bên trên y phục. bên trên nền vải trắng mềm rũ, Ảnh bụi hồng rực rỡ, ma mị đã tạo ra vẻ cầu kỳ cho những người mặc.những cánh huê hồng làm cho mê đắm nam nhi trong 1 họa tiết thiết kế được biểu diễn năm 2010 của hãng bắt mắt nội y tiếng tăm Victoria’s Secret.

thiết kế lấy cảm xúc trong khoảng hoả hồng đẹp lung linh đầy gợi cảmcác cánh hoa hồng khiến cho mê đắm những tín đồ thời trang khó chiều nhất.