gu NƯỚC HOA CỦA nữ giới
nữ giới và nước hoa đều chẳng thể xa nhau. Nếu đàn bà được ví như những bông hoa của cuộc sống thì nước hoa được xem là mùi hương hấp dẫn của những bông hoa đó. Chính vì lẽ đó, đàn bà có gu mua và xịt nước hoa cũng là điều dễ hiểu.

nữ giới là bông hoa của cuộc sống và nước hoa làm nên mùi hương cho những bông hoa đó

thị hiếu nước hoa của đàn bà có thay đổi theo thời kì?

Có. cố nhiên, ở mỗi độ tuổi phù hợp với những hương thơm khác nhau nên chi gu nước hoa của nữ giới cũng đổi thay theo thời gian. Khi còn trẻ (tuổi teen), phụ nữ thích mặc đồ sặc sỡ, cá tính nên họ thích những mùi hương nước hoa nhẹ nhàng và trẻ trung. Đến tuổi luống tuổi, nữ giới có vẻ đẹp đượm đà, muốn khẳng định sự biệt lập bởi sự cuốn của bản thân nên họ ưa chuộng những loại nước hoa cao cấp như nước hoa Pháp có mùi hương quyến rũ và bền lâu.

vì sao phụ nữ lại có những gu nước hoa khác nhau?

Bởi mỗi nữ giới có một tính cách riêng nên họ có những sở thích nước hoa không giống nhau. Bên cạnh đó, ở bản thân mỗi người đều được lập trình sẽ thích mùi nước hoa này nhưng lại ghét mùi nước hoa khác. Có người chuộng nước hoa Phápnhưng có người lại kêu mùi nó hơi nồng. Có người thích nước hoa cao cấp xách tay nhưng có người lại thích nước hoa OHI mùi hương nhẹ nhõm. Vậy nên, tính cách như thế nào thì nữ giới sẽ có thị hiếu chọn nước hoa như thế.


Nhiều đàn bà ưa thích nước hoa có mùi hương cây cỏ tự nhiên

sở thích nước hoa của nữ giới hữu ích không?

Sở dĩ đàn bà ngay sử dụng nước hoa vì họ cảm thấy tự tín hơn và những người xung quanh cũng thấy dễ chịu hơn khi họ có mùi hương thơm quyến rũ. Do đó, gu nước hoa của đàn bà có lợi cho họ và mọi người. Trắc nghiệm tâm lý gần đây cho thấy những người sử dụng nước hoa có thái độ hăng hái và kỹ năng tầng lớp cao hơn những người không hoặc ít dùng nước hoa.

lavies

---------------------------------------------
OHI PERFUME - Nhà sản xuất nước hoa chuyên nghiệp.