“Tôi nhận thấy rằng việc quan tâm cho mi mắt bằng serum dưỡng mi eveline 8 in 1 , lượng lông bị rụng giảm đáng để. Khi tiêu dùng, serum không gây cảm thấy nặng mi, không gây khó chịu và tôi khá hài lòng lúc dùng sản phẩm này.
mẫu sản phẩm này ko phải là sản phẩm hot của Hãng Eveline, nhưng chúng đóng vai trò như các chiếc mascara tuyệt vời. Eveline 8 in 1 “Lash Therapy Professional” được chứa trong chiếc hộp giấy với các mẫu chữ mô tả đầy hứa của nhà sản xuất, trong đấy có chỉ ra nguyên liệu và nhưng thông tin ko kém phần quan yếu khác.

tinh chất của serum gồm có d-panthenol, axit hyaluronic, protein đậu nành, dầu Argan. Chính sự kết hợp giữa các nguyên liệu này giúp hồi phục, chăm sóc và bảỏ vệ mi khỏi bị rụng. Serum kích thích sự tăng trưởng của lông nheo mới, ngăn ngừa tình tạng mi bị gãyvà rụng. Lông mi trở nên dày hơn về cấu trúc, độ đàn đồi và khỏe khoắn của mi.
khi dùng serum không gây dị ứng mắt, phù hợp cho ngay cả những loại da mẫn cảm nhất và cho các người sử dụng kính áp tròng. Để có được kết quả số dzách, chúng mình khuyên mọi người nên sử dụng huyết thanh (serum) vào ban ngày và ban đêm trong vòng 3-4 tuần.

Tôi tiêu dùng sản phẩm này hầu như hàng ngày, vì tôi dùng chúng để lót trước lúc dùng mascara. Tôi đã sử dụng tái tạo mi Eveline được khoảng 2 tháng, lông mi thật ra váy hơn, đã trở thành dài và dày hơn. Chị em khuyên dùng serum Eveline 8 in1 trước khi sử dụng mascara, nhưng chỉ xức một lớp rất mỏng để hạn chế khiến cho lông mi trông giống như chân nhện và chân gián.
thanh hao chải mi dễ dùng, thành ra tôi ko gặp chút cạnh tranh nào lúc thoa serum lên mi. Có hương thơm nhưng rất nhẹ và yếu. Về tính ổn định sản phẩm có màu trắng hỗ trợ tản đều lông mi, chẳng hề bị bết dính khi tiêu dùng.

Tôi rất ưa kết cấu của serum, nhờ đấy mà lông nheo thiệt ra gần như chơi còn rụng nữa, và trở thành mềm mại, cũng như mảnh khảnh hơn. Tôi khuyên mọi người nên tìm sản phẩm này
Cảm ơn các chị em vì đã quan tâm!
liên hệ bán duong mi eveline 8in1 tại TPHCM
nếu như mọi người đang quan tâm đến sản phẩm huyết thanh dài mi eveline 8in1 và muốn tìm sản phẩm thì có thể liên hệ qua hotline 0902430674 - 0981210012 hoặc tới tậu hàng trực tiếp tại shop liên hệ một Ba Gia, phường 7, Tân Bình, TPHCM.
khi đến những chị em nhớ đề cập xem bài review này sẽ được giảm giá ngay 20% (giá lẻ 130k). Shop chuyên bán mỹ phẩm nội địa của nga sỉ và lẻ tại TPHCM, giá rẻ, mọi người có thể truy cập vào FanPage Long shop để tham khảo mỹ phẩm nga khác nữa nhé.