Hỏi: Chào bác sĩ, sống mũi em thấp, cánh mũi to rộng khiến khuôn mặt chưa được hài hòa, em đang muốn đi nâng mũi thẩm mỹ nhưng vẫn lần khần giữa hai dáng mũi, thầy thuốc có thể cho em hỏi nên nâng mũi Filler: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-tiem-filler.html hay nâng mũi l line 2 lớp Double-L công nghệ BioCell ạ? Mong sớm nhận được phản hồi của thầy thuốc. Em xin cảm ơn. (Hoàng Quyên, 28 tuổi, Thái Bình)

giải đáp: Chào Hoàng Quyên, cảm ơn bạn đã tin tức và gửi câu hỏi tới viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê.

Bạn đang có ý định đi nâng mũi để sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn nhưng lại băn khoăn không biết nên nâng mũi Filler hay nâng mũi L-line Double-L công nghệ BioCell

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê thì mỗi phương pháp nâng mũi dù là nâng mũi Filler hay nâng mũi L-line Double-L công nghệ BioCell đều có những ưu điểm vượt trội riêng và để có thể tuyển lựa được một dáng mũi thích hợp bạn cần hiểu rõ về từng phương pháp.

Phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm Filler

Nâng mũi S-Line với chất làm đầy filler chính là việc dùng chất làm đầy có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid thiên nhiên trong thân người để tiêm vào sóng mũi với một loại kim chuyên biệt để tạo lại hình dáng mũi.

Chất làm đầy được sử dụng chủ yếu là Restylane, Juvederm và Radiess được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) kiểm định về an toàn, chất lượng. Khi tiêm thầy thuốc sẽ xác định vị trí cần tiêm cũng như lượng filler hợp để tạo nên một dáng mũi có độ cao tự nhiên, cánh mũi thon gọn, thư thái, hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler đó chính là mau chóng, chỉ mất khoảng 15 phút là bạn đã sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn mà không cần phẫu thuật hay chịu sự tác động hay can thiệp bởi dao kéo chính bởi thế không lấn chiếm, không chảy máu, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, kết quả nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler chỉ duy trì trong khoảng thời kì ngắn và nếu muốn duy trì dáng mũi cao, thon gọn bạn cần phải tiêm bổ sung chất làm đầy theo chỉ định của bác sĩ.

Phương pháp nâng mũi L-line 2 lớp Double-L công nghệ BioCell

Điểm tạo nên sự dị biệt của phương pháp nâng mũi L-line 2 lớp Double-L công nghệ BioCell đó chính là ngoài việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, kỹ thuật này còn bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường BioCell, một dạng tế bào sinh vật học thích ứng với thân thể người, không bị đào thải thiên nhiên, không gây kích ứng, có độ bám dính và đàn hồi tốt. Nhờ sự bao bọc của lớp Biocell mà phần sụn nhân tạo và sụn tự thân bọc đầu mũi được bảo vệ, không lo bị xô lệch và sớm kết dính tạo thành khối chắc chắn giúp dáng mũi sớm định hình khắc phục hoàn toàn những vấn đề sau nâng mũi như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi. Mang tới cho bạn một dáng mũi cao “tây”, thọn gọn, cá tính, sang trọng cùng một phong cách cực kì cuốn hút.

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi L-line 2 lớp Double-L công nghệ BioCell có khả năng khắc phục và hạn chế tới mức thấp nhất tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi và đặc biệt duy trì kết quả lâu dài.

mỗi phương pháp đều có những ưu điểm vượt trội riêng, chính nên chi lời khyên đưa ra là bạn nên tìm hiểu cũng như nhờ tới sự tư vấn và thăm khám trực tiếp của thầy thuốc để có thể tuyển lựa phương pháp ăn nhập nhất dành cho mình.

Chúc bạn sớm sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt!