Làm đẹp ngày nay không còn là một đặc quyền dành riêng cho các Eva nữa, ngày nay nam giới làm đẹp rất nhiều. Độn cằm cho nam http://jwhospital.vn/don-cam-nam.html là một trong những dịch vụ được phái mạnh quan tâm trong những năm gần đây. Một gương mặt cân đối, hài hòa cho bạn sức hút đối với một nửa thế giới còn lại.

Ở một số nước phát triển tại Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc nam giới đang có xu hướng dành rất nhiều tiền bạc và thời gian để sửa sang và chăm sóc sắc đẹp. Chính vì thế mà hàng loạt các loại mỹ phẩm dành cho nam giới, các trung tâm làm đẹp dành riêng cho quý ông ra đời. Tại Việt Nam, nam giới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ thường là những người trẻ hoạt động trong lĩnh vực giải trí hoặc những doanh nhân trẻ thành đạt…

Văn Thanh (34 tuổi, trưởng phòng kế hoạch của một công ty lớn tại HCM) chia sẻ: “Trước kia tôi thật sự không nghĩ tới việc sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Quần áo, đồng hồ, ví, giầy hàng hiệu là quá đủ với cánh mày râu. Nhưng tôi thực sự thay đổi quan điểm khi gặp một đối tác lớn của mình. Cô ấy rất thích tính cách của tôi nhưng lần thứ 3 gặp mặt cô ấy góp ý thẳng thắn rằng, trên khuôn mặt tôi chỉ cần sửa lại 1 chút phần cằm thì thật hoàn hảo. Tôi đã đấu tranh tư tưởng một thời gian và quyết định đi phẫu thuật độn cằm. Kết quả thật hoàn hảo! Vị đối tác đó hiện giờ chính là bà xã của tôi”.

Độn cằm cho nam giới là một trong những phương pháp hiệu quả giúp phái mạnh nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm về cằm của mình. Ở nam giới cũng áp dụng những phương pháp độn cằm dành cho bạn gái: độn cằm bằng chất liệu độn, độn cằm không phẫu thuật bằng Restylane, juverdum và Aquamid…. Bằng những kĩ thuật đơn giản phái mạnh sẽ được sở hữu khuôn cằm như ý, hài hòa với gương mặt.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ giúp đấng mày râu sở hữu một khuôn cằm ưng ý nhất. Độn cằm tại Bệnh viện JW tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của Bộ y tế quy định.

Trước khi độn cằm khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi những bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng cũng sẽ được kiểm tra chất liệu độn cằm. Đến với JW, khách hàng còn được trải nghiệm một không gian y tế sang trọng, đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao, nhân viên thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp.