Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có khác biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn giản là seo thì can dự đến công cụ lùng như Google. Nhưng seo lên top Google là điều không hề đơn thuần với từ khóa khó. Đặc biệt nếu bạn dùng video để làm ND nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong cỡ tại trang Youtube.com và ngược lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

Kết quả tầng cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

Nếu khách hàng dùng khoảng video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả kiếm trên Youtube.

Như vậy bộ máy tầng Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một doanh nghiệp là Google. Nhưng rõ ràng sự khác biệt kết quả là có thật.

Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn rất nhiều lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. do bản thân kết quả kiêng kị trên Google luôn trọng website hơn Youtube.

Áp dụng vào thực tế. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một đôi video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách buil website và seo từ khóa rưa rứa. vày Google sẽ đánh giá cao ND từ website hơn là video.

Bạn có thể sẽ không tin ngay vào điều này. Nhưng thực tiễn trải nghiệm sẽ cho biết cho bạn thấy. Một số người đã không nhận ra chiều này bởi thế khi họ đi khó khăn cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để khó khăn.

Có một người mua của tôi đã thắc mắc rằng vì sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt tầng theo từ khóa đó ở chừng độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

Bạn đích thực có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

Nếu nhìn vào phân tích từ khóa trong công cụ Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt dạo từ đó trên tháng.

Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt lùng làng nhàng đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tập hợp lại số lượt độ của khách hàng ở đông đảo HT của nội bộ Google. Từ trên trang lùng Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt từng theo từ khóa đó là chao đảo từ bao lăm. Nhưng các bạn thực hiện hành vi ngần ở đâu thì lại không được kể.

Trở lại câu chuyện các bạn của chúng ta đang thắc mắc vì sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi lùng của các bạn là dùng Google để ngần chứ họ không vào Youtube để kiêng. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả lùng trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

vì vậy nếu bạn muốn bắt đầu dùng kênh Youtube để làm kinh dinh nhằm truyền bá và bán SP. Hãy đi phân tách các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ chẳng hề lên top Google.

Cách seo video lên top Google sẽ không được đề cập trong bài này.

Để khởi đầu seo video lên top Youtube thì trước tiên bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở mức độ ra sao.

Nếu chỉ dùng dụng cụ Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao nhiêu lượt tìm trên trang Youtube.com.

Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao nhiêu lượt xem thì làm thế nào ?

Việc này thực hiện khá đơn thuần. Bạn chỉ cần vào video đầu tiên trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao nhiêu Views mỗi ngày.

Như hình dưới đây là phân tách video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 View

Trong khi đó dùng công cụ phân tách từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu nội dung này. Vậy nên nếu dùng video để làm nội dung nhằm tiếp cận khách hàng thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 Views. Trong trường hợp video bạn đạt top 1 trên Youtube. tức thị vượt trên video đang sử dụng để phân tích.

Làm sao để seo video lên top Youtube ?

Sau khi tìm hiểu được hành vi dạo của quý khách là có sử dụng cữ trên Youtube. Lúc này bạn cần tối ưu video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

Bước 1: hợp lý thông tin file video đẩy lên, sau đó tuyệt vời thông báo video

thông báo file video phải có chứa từ khóa cần SEO. tỉ dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, đặc trưng phần bộc lộ video cần có nhiều ND chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi gần như và dùng tối phần lớn thẻ tag.

Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và khởi đầu quảng cáo hoặc mua views.

Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. vị sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

Lưu ý là thời kì views có thúc đẩy rất lớn tới việc đẩy video lên top. nên chi khi mua views có thời kì xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời gian thấp.

Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là bí quyết còn ứng dụng được ở ngày nay.

Bước 3: Hãy đi backlinks.

Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. vì chưng bộ máy ngần vẫn quý trọng backlinks. Trong nhiều giả dụ đó chính là một lợi thế để dị biệt nhằm đưa video lên top. Có một dịch vụ cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ dùng những backlinks chất lượng. tỉ dụ như DV này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

Điều này là cấp thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. bên cạnh đó nó còn có tác dụng nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì Views.

tuốt các bước trên có vẻ khá đơn thuần. Nhưng xin hãy chú ý là không phải lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. đôi lúc bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng lăng xê adwords hoặc kéo views. Đặc biệt nhằm duy trì thứ hạng thì backlinks cũng cần được bổ sung thẳng băng nữa.

Kết luận: Trên đây là hướng dẫn kéo video lên top Youtube, chẳng hề là seo video lên top Google. chúng ta khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của các bạn tìm là dùng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu người dùng thường tìm trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.