Ngày nay nhu cầu chụp hình bầu cho mẹ được rất nhiều các bạn đang quan tâm, chúng tôi- với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm và hài lòng khi đến với Lavender.

Hầu hết các mẹ đi chụp ảnh bầu đều với mục đích khoe chiếc bụng bầu đang lớn lên từng ngày. Vì vậy chị em nên chọn quần áo với chất liệu co giãn tốt, ôm sát để khoe đường cong của cơ thể. Chị em cũng cần nhớ đừng bao giờ mặc đồ bầu rộng thùng thình để chụp ảnh bầu nếu bạn không muốn thấy mình trở thành một bà bầu sumo và luộm thuộm trong ảnh. Thay vào đó, hãy chọn áo hoặc váy thun trơn màu ôm sát.

Các mẹ bầu cần nhớ rằng không phải ai trong chúng ta cũng có khiếu làm người mẫu ảnh dù là nghiệp dư trước ống kính máy ảnh, nếu bạn ở trong số này, hãy nhờ những người thân thiết hoặc chính bạn đời chụp cho mình. Hãy thể hiện tự nhiên và thoải mái trước ống kính vì đây là lúc bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong đời mình mà. Nếu không tự tin vào “tay nghề” của người thân, bạn có thể thuê thợ chụp ảnh để có những bức hình bầu bí ưng ý nhất.

Ngày nay, rất nhiều mẹ bầu chuộng xu hướng chụp dã ngoại. Bạn có thể thuê riêng một thợ chụp ảnh, mang theo một vài bộ đồ đẹp và cùng ông xã vi vu đến những nơi hai người yêu thích để ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp làm kỷ niệm.
Các mẹ có thể lựa chọn những tư thế chuẩn để có album ảnh bầu đẹp nhất:
- Chụp cận cảnh chiếc bụng bầu.
- Mẹ bầu nằm ngửa hoặc nằm hơi nghiêng trên ghế dài.
- Bé lớn hôn bụng mẹ hoặc khám thai cho mẹ.
- Ngồi kiểu thiền hoặc tư thế yoga nhìn thẳng vào ống kính.
- Chụp ảnh toàn thân.
Liên hệ để được tư vấn chi tiết các gói dịch vụ chụp ảnh mẹ bầu đẹp ở Sài gòn theo số máy hotline: 0912.797887 các bạn nhé!