Tự hào với trên 4 chi nhánh khắp cả nước về lĩnh vực chụp hình nghệ thuật, lavender với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng là những người mẹ bầu quan tâm đến dịch vụ chụp hình nghệ thuật bầu đẹp ở tphcm của chúng tôi.
Chụp và lưu giữ lại những bộ ảnh nghệ thuật trong lúc mang bầu đã không còn là một việc quá mới mẻ mà lại vô cùng ý nghĩa. Dịch vụ chụp ảnh bà bầu cũng ngày càng phát triển, sẵn sàng phục vụ các ông bố, bà mẹ có nhu cầu.

Có lẽ không đức ông chồng nào có thể quên khoảnh khắc khi biết tin vợ đã mang thai đứa con của mình. Hạnh phúc và thiêng liêng như vậy nhưng giai đoạn mang bầu lại không mấy dễ dàng với người phụ nữ. Đây là giai đoạn mà cơ thể của người vợ, người mẹ thay đổi rất nhiều. Với ảnh hưởng của sự thay đổi hóc môn, tâm sinh lí của bà bầu đôi khi rất khó chiều. Lúc này cũng chính là lúc các ông chồng thể hiện sự quan tâm, săn sóc, khẳng định mình là vòng tay vững chãi mà dịu dàng, là chỗ dựa cho vợ.

Khi đến tiệm chụp ảnh bầu tại Thành phố Hồ Chí Minh để chụp ảnh, mẹ bầu đừng quên dẫn theo “đối tác” của mình.
Người chụp hình bầu lý tưởng nhất cùng các mẹ là chồng, và anh/chị của bé (nếu có). Những bức hình ngọt ngào, hạnh phúc của cả gia đình với nhau không chỉ là sợi dây hữu hình thắt chặt tình cảm gia đình, mà đây còn là món quà tuyệt vời dành cho con yêu sau khi con ra đời, nó nhắn nhủ rằng: con là món quà thượng đế mang đến cho ba mẹ, ba mẹ đã thương yêu con biết nhường nào.
Những lời khuyên khi chụp ảnh bà bầu đẹp
Hãy lên kế hoạch chụp ảnh bầu ở khoảng thời gian từ tháng thứ 4 tới tháng thứ 8 của thai kì. Lúc này, bụng bầu đã lộ rõ nhưng không quá nặng nề, cơ thể mẹ cũng dần ổn định và khỏe mạnh hơn. Bố nên đưa mẹ đi chụp ảnh để mẹ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện bộ ảnh.
Lựa chọn trang phục khi chụp ảnh nên chọn những trang phục co giãn, ôm vừa vặn hay những loại váy vải lụa mềm mại để khoe khéo những đường cong trên cơ thể. Không nên chụp ảnh với loại váy bầu rộng thùng thình, biến bà bầu thành “gấu mẹ vĩ đại”.

Sử dụng đạo cụ khi chụp ảnh, các mẹ có thể kết hợp với các đạo cụ như hoa, gấu bông để chụp ảnh tạo nên những phong cách khác nhau từ ngọt ngào, trìu mến đến tinh tế, dịu dàng.
Chụp ảnh cùng người trong gia đình. Bà bầu khi chụp ảnh cùng với những người thương yêu như chồng hay các em bé khác trong gia đình sẽ rất rạng rỡ. Khoảnh khắc hạnh phúc đó chắc chắn sẽ còn được say sưa ngắm nhìn mãi về sau.
Những cách tạo dáng nên thử: chụp cận cảnh bụng bầu, mẹ bầu nằm ngửa hoặc hơi nghiêng, mẹ bầu ngồi thiền xoay thẳng về phía ống kính, chụp nghiêng để khoe hình dáng bụng bầu, tay mẹ đỡ lấy bụng bầu, bé lớn hôn bụng mẹ, … Tham khảo thêm chi tiết tại địa chỉ website: lavenderstudio.vn các bạn nhé!