Hiện nay, giới trẻ đang “chao đảo” vì khẩu trang y tế màu đen, mốt mới của các thần tượng Hàn Quốc gây xôn xao dư luận. Việc bắt trước các ăn mặc, trang điểm giống thần tượng âm nhạc, phim truyền hình không còn lạ lẫm.
Hàng loạt các cửa hàng, shop đồ chất đã đua nhau nhập hàng khẩu trang đen về để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ. Chính vì điều đó, một số các công ty đã sản xuất khẩu trang đen với chất lượng kém gắn mác khẩu trang nhập khẩu Hàn Quốc. Hiểm họa khôn lường của khẩu trang y tế màu đen không thể tính trước được. Bệnh ngoài da là một trong các dấu hiệu đầu tiên sau đó ủ thành mầm bệnh, nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ra ung thư da.
Địa chỉ bán khẩu trang đen chính hãng tại Hà Nội
Công ty Nam Trung Safety là một đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm khẩu trang y tế màu đen chính hãng tại Hà Nội. Đơn vị với hơn 10 năm phát triển, hiện nay Nam Trung Safety có địa chỉ tại số nhà 32A ngõ Láng Trung, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Với dòng sản phẩm khẩu trang y tế màu đen, được chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc. Khi mua hàng tại công ty Nam Trung Safety, sẽ được nhận những đặt quyền như sau:
  • Được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất không phải lo chọn hàng vì khi nhập hàng về, nhân viên Nam Trung Safety đã loại bỏ tất cả các sản phẩm lỗi.
  • Giá thành các sản phẩm tại công ty Nam Trung Safety luôn hợp lý nhất, chênh lệch khá ít so với giá gốc. Đảm bảo rẻ hơn với các địa chỉ bán đồ bảo hộ khác vì chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua khâu trung gian.
  • Đội ngũ vận chuyển hàng làm việc 24/7, làm sao cho đến tay khách hàng sớm nhất có thể.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo, luôn tư vấn, đem đến các thông tin hữu ích, phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng.
  • Tận dụng tất cả các phương thức thanh toán nhanh gọn, dễ dàng, thuận tiện. Quý khách có thể thanh toán toán trực tiếp với bộ phận kinh doanh chúng tôi, qua nhân viên giao hàng hoặc thanh toàn bằng thể ngân hàng, dịch vụ Ebanking...

Mọi chi tiết về sản phẩm khẩu trang y tế màu đen chính hãng tại Hà Nội, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi qua hotline: 0933-911-900.