CÁCH TRANG ĐIỂM ĐẸP
CHĂM SÓC TÓC DUỖI ĐÚNG CÁCH
Duỗi tóc là một trong những phương pháp làm đẹp bổ biến hiện nay của các chị em phụ nữ, Có 3 cách duỗi tóc phổ biến hiện nay là duỗi thẳng, duỗi phòng và duỗi phòng cúp. Để được có mái tóc duỗi đẹp cần phảo có người thợ lành hoặc học nghề tóc làm tóc chính nghiêm túc để thực hiện và kết hợp với hóa chất duỗi tốt sẽ cho mái tóc đẹp như ý muốn.
Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn thì mái tóc không còn đẹp như lúc mới làm, vậy đâu là nguyên nhân?
Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Beaulus – Nơi dạy nghề tóc hàng đầu xin giới thiệu cho bạn một số lưu ý chăm sóc tóc duỗi để có mái tóc đẹp.

Đối với phương pháp duỗi dùng nhiệt
• Khi gội đầu nên gội kỹ để làm sạch da đầu, lấy đi các hóa chất khi duỗi một cách sạch sẽ
• Sau khi duỗi tóc bằng Mỗi loại thuốc duỗi tóc khác nhau sẽ có thời gian cách ly nước khác nhau, do vậy bạn cần phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của nhà tạo mẫu tóc, sử dụng dầu gội, dầu xả theo khuyến cáo của nhà tạo mẫu tóc.
• Khi tóc dùng nhiệt tóc sẽ mất độ ẩm, mất lượng lipid và protein của tóc, nên bạn phải thường xuyên sử dụng dầu dưỡng tóc mỗi ngày để cung cấp độ ẩm và các hợp chất bị mất đi trong quá trình duỗi tóc.
• Sử dụng chiếc lược thưa đẻ chải tóc, sử dụng lượt dày có thể làm hư tổn tóc, hoặc tóc bị gãy, rụng.
• Đối với tóc duỗi phòng cúp, lúc ở nhà có thể quấn ống mềm để giữ nét.
• Thời gian giữ nếp của tóc duỗi thông thường sẽ kéo dài trong 3 tháng, hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào hóa chất bạn sử dụng.
• Lưu ý: Bạn nên lựa chọn các Salon làm nghề tóc uy tín, hoặc các người thợ học làm tóc ở các cơ sở dạy nghề chính quy cuối cùng là xem kỹ các loại, thương hiệu hóa chất trước khi duỗi.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ BEAULUS – ĐC: 725 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp.HCM, Nơi dạy nghề tóc uy tín luôn có những chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí cho bạn.