Màu tóc là một phần quan trọng để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ nên việc họ ngồi trong Salon tóc hàng giờ đông hồ để tạo màu là hoàn toàn xứng đáng. Để đáp ứng được điều đó đòi hỏi người học nghề tóc phải nắm vững lí thuyết về màu tóc và bắt kịp xu hướng màu tóc theo mùa . Hôm nay Trung tâm Dạy nghề tóc Beaulus sẽ giúp bạn tìm hiểu về xu hướng chọn màu tóc hàng đầu cho mùa đông năm 2017. Những màu tóc chắc chắn sẽ làm khách hàng của bạn nổi bật trong đám đông.

Brunette Babylights


Brunutte Babylights sẽ dễ dàng làm mềm mái tóc màu nâu đơn điệu của bạn. Sự pha màu phù hợp kĩ thuật viên học làm tóc sẽ tạo cho tóc của bạn trở nên phong phú và quyến rũ. Áo choàng tắm nóng được đặt trên khắp các sợi giúp tăng cường làn da của bạn đặc biệt trong những tháng mùa đông lạnh giá khi làn da của bạn tự nhiên hơn một hoặc hai màu nhẹ hơn. Babylights làm việc tốt cho tất cả các brunette bất kể da và kết cấu.
Rich RedBrunette Babylights
Màu này dành cho tất cả các phụ nữ tóc đỏ, những người sẽ không bao giờ bỏ cuộc trong bóng râm này. Đó là một màu tóc ấm áp và phong phú màu đỏ làm mát cho tất cả các tháng mùa đông. Điều quan trọng nhất là tìm ra màu sắc làm phẳng làn da của bạn. Thêm một quả dưa hấu vào tóc đỏ tạo ra một màu hoàn hảo mà khen ngợi làn da sáng hoặc da bình thường. Sử dụng dầu gội và dầu xả tự nhiên để giữ cho tóc bạn tươi và rực rỡ.
Màu tóc đỏ cho năm 2017Hazelnut Blonde
Đây là một màu tóc mát mẻ có vẻ ngoài tự nhiên. Hazelnut blonde là một cô gái tóc vàng nhạt với một số vàng undertones. Bóng này sẽ làm việc tốt trên bất cứ ai có tông màu trung tính đến tông màu da ấm. Các sắc màu vàng nhẹ giúp làm sáng lên làn da của bạn và cung cấp cho bạn một mái tóc màu hiện đại và phong cách.Màu tóc vàng Hazelnut
Màu tóc vàng đồng
Màu sắc đẹp này là sự kết hợp giữa màu vàng và đồng. Người học làm tóc sử dụng từ 5-6 biến thể của màu sắc để đạt được màu tóc đáng kinh ngạc này. Các chuyên gia tư vấn để pha trộn một cơ sở tóc vàng vàng giàu có với balayage và khuôn mặt nổi bật balayage vàng. Điều này hoạt động tốt cho bất cứ ai có tông màu da công bằng và nó có thể là một cập nhật tuyệt vời cho redheads.
Mink Màu tóc Brunette