Chào thầy thuốc!

Em là Thanh Huyền 28 tuổi đang có ý định nâng mũi, qua tìm hiểu thì hiện giờ đang có phương pháp nâng mũi l line và nâng mũi s line, mặt em nhỏ, cũng kiểu v line ý, em đang trù trừ chưa biết nâng mũi l line hay sline vì giá của 2 phương pháp này cũng same same nhau, mong bác sĩ tham mưu giúp em với ạ. Em cảm ơn thầy thuốc!

bác sĩ giải đáp!

Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho Dr.Hải Lê, câu hỏi của em cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có ý định nâng mũi. giờ nâng mũi đang là trào lưu làm đẹp của nhiều bạn trẻ để sở hữu chiếc mũi cao tây, hài hòa với khuôn mặt. thực tiễn trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp nâng mũi, tuy nhiên 2 phương pháp nâng mũi đang được lòng giáo đồ làm đẹp đó là nâng mũi L line và nâng mũi S line. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với 2 phương pháp này. Tùy vào từng khuôn mặt, bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng nào hạp với từng dáng mũi.

Quay trở lại trường hợp của bạn, theo như bạn nói bạn có khuôn mặt nhỏ, khía cạnh, thì bạn nên nâng mũi L line nhé. vì chưng dáng mũi L line ăn nhập với những người có khuôn mặt khía cạnh, hiện đại. Còn nâng mũi S line thích hợp với những người có khuôn mặt bầu bĩnh, tròn trịa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi L line, bác sĩ sẽ giải thích sâu hơn về sự dị biệt giữa nâng mũi L line và các phương pháp nâng mũi truyền thống.

  • Điểm khác biệt của kỹ thuật nâng mũi L-line 2 lớp công nghệ BioCell


So với phương pháp nâng mũi S-line thì điểm khác biệt lớn nhất trong nâng mũi L-line 2 lớp lại không nằm ở kỹ thuật mà nằm ở dáng mũi. Khi nhắc đến mũi L-lineDouble-L chúng ta thường nghĩ đến dáng mũi thẳng của nam giới. Nhưng không hẳn thế, ngày nay dáng mũi thẳng cũng được rất nhiều tín đồ làm đẹp là nữ giới lựa chọn bởi sự cá tính và phong cách có phần nổi bật mà nó mang lại. Đặc biệt với những bạn gái có gương mặt nhỏ nhắn trẻ trung thì 1 dáng mũi L-line sẽ là điểm nhấn cho gương mặt trở nên tây hơn, sang chảnh và cá tính hơn.

Đặc điểm của nâng mũi L-line 2 lớp Double L đó là sống mũi L-line 2 lớp có dạng hình thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S-line 2 lớp. thành thử, tiểu giải phẫu nâng mũi L-line 2 lớp Double-L tạo ra một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp ấn tượng cá tính và chịu chơi.

Không chỉ khác biệt ở dáng mũi nâng mũi L-line còn tạo ra sự khác biệt bởi sự an toàn của vật liệu độn BioCell:


  • Không gây kích ứng & thích ứng với 100% cơ địa của con người (kể cả những người bị suy giảm miễn nhiễm)
  • Là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng vô bào nhân tạo, không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, có khả năng thích ứng và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, huyết mạch và sợi nguyên bào da.
  • Với những liên kết của tế bào lưới ở lớp trung bì nên BioCell có khả năng đàn hồi bám dính tốt, lực bám dàn đều trên bề mặt dáng mũi với những tổ chức xung quanh ko gây co kéo di lệch sau phẫu thuật.
  • Không bị đổi thay biến chất theo thời kì
  • Giảm thời gian sưng nề, rút ngắn thời gian hồi phục sau giải phẫu. Tuyệt đối ko viêm nhiễm đau nhức về lâu dài. Dáng mũi mền mại thiên nhiên, Không lộ và bóng đỏ đầu mũi sống mũi. Được các bác sĩ chứng nhận.