Vòng 1 đầy đặn,quyến rũ là niềm mơ ước của nhiều chị em hiện nay. Với những phương pháp dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ nếu kiên nhẫn thực hiện đặc biệt là các cô nàng ngực lép.Ăn chất đạm
Nếu cơ thể thiếu chất đạm thì vòng 1 cũng khó lòng nở nang, quyến rũ. Song song cùng việc sử dụng là phương pháp nở ngực tự nhiên thì bạn cũng nên bổ sung đạm đầy đủ cho cơ thể, từ đạm động vật như trứng, sữa, lườn gà, cá... cho tới đạm thực vật như các loại hạt, đỗ đặc biệt là đỗ tương, bơ hạt dẻ....
Để có vòng 1 đầy đặn nhưng cơ thể không bị phát phì theo tỉ lệ thuận thì bạn cần cắt giảm khỏi chế độ ăn của mình những thứ "thức ăn rác" như đường, soda, thịt nguội và thay thế chúng bằng nước và các loại vitamin, khoáng chất dạng viên.

Read more at https://vaninice.org/thuoc-tang-vong-1-tot-nhat-cua-my-thuoc-no-nguc-pink.html]Xem thêm[/url]

1.Tập thể dục

Dưới đây là những động tác dễ làm, các nàng kiên nhẫn thực hiện sẽ có kết quả bất ngờ:

- Hít đất mỗi ngày với số lượng 10-30 cái sẽ góp phần giúp "núi đôi" phát triển hơn. Động tác này vừa dễ thực hiện lại vừa không tốn kém chút nào.

- Đứng hai chân mở rộng bằng vai, thẳng lưng, hai tay gập lại để ra sau đầu sao cho tay càng căng càng tốt. Sau đó, bạn nghiêng sang bên phải và vẫn giữ căng tay. Thực hiện động tác này 10 lần rồi lặp lại với bên trái.

2.Thực phẩmĐồ ăn cũng là một trong những yếu tố kích thích vòng 1 tăng kích cỡ. Bạn nên tiêu thụ những thực phẩm sau: thịt đùi của động vật, đậu nành, trái cây tươi, olive, yến mạch, đậu xanh, rau oregano, đậu lăng, gạo nâu, quả anh đào.

3.Lối sống lành mạnh

Các nàng nên ngừng thói quen hút thuốc, dùng rượu bia và nên chăm chỉ uống nước nhằm giúp cơ thể có được độ ẩm cần thiết. Thêm vào đó, ngủ đủ giấc cũng là yếu tố quan trọng cho vòng 1 khỏe mạnh, căng đầy.

4."Yêu"

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra những phụ nữ thường xuyên "yêu" sẽ có vòng 1 căng đầy và nảy nở hơn, bởi yêu kích thích tăng kích cỡ ngực.

Cách mát xa làm nở ngực
Mát xa đúng cách thực sự đem lại cho bạn gái vòng 1 to tròn hơn và nó cũng là phương pháp kiểm tra các dấu hiệu lạ ở ngực để phát hiện
ung thư
kịp thời.

Phương pháp dùng hay mát xa nâng, nở ngực của Ấn Độ được thực hiện như sau:

- Xoa tay vào nhau nhiều lần cho tới khi nóng dần lên. Chỉ dừng lại khi bạn không thể làm hơn được.
- Đặt bàn tay lên ngực. Xoay bàn tay theo chuyển động hình tròn. Dùng tay phải xoa cho ngực bên phải theo chiều kim đồng hồ, tay trái cho ngực bên trái, ngược chiều kim đồng hồ. Lưu ý, không mát xa vào phần
nhũ hoa
.
- Mát xa theo cách trên 300 vòng hoặc tối thiểu 100 vòng mỗi bên vào mỗi sáng sau khi tắm xong và lặp lại chu trình này vào buổi tối, trước khi đi ngủ.
- Mỗi lần xoay tròn nên kéo dài khoảng 2 giây. Bạn có thể dừng lại sau mỗi vòng để chà xát tay, tạo nhiệt giúp việc mát xa được hiệu quả hơn. 300 lần xoay tròn sẽ mất của bạn khoảng 15 phút.
Các tài liệu dân gian của Ấn Độ khẳng định phương pháp này sẽ thấy rõ hiệu quả nếu thực hiện kiên nhẫn, đầy đủ sa
u 30

ngày. Đi kèm với mát xa, bạn nên bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể. Có thể dùng thêm kem dưỡng, dầu dưỡng hoặc để việc xoay tròn được diễn ra trơn tru hơn. Chỉ đơn giản như vậy, nhưng vòng 1 của bạn sẽ nở nang như ý!

>>> https://www.bhipvietnam.top/2017/01/pink-tang-kich-thuoc-vong-1-thuoc-tang-vong-1-tot-nhat-cua-my.html]Xem thêm[/url]