các kỹ thuật phun thêu chân mày đang dần trở cần lỗi mốt, thay thế vào đó là công nghệ chạm khắc đôi chân mày hàng đầu với chiếc dao khắc mày số một, chuẩn xác đến mỗi sợi hàng lông mày.

Xăm mày là giải pháp nghệ thuật mà một vài kỹ thuật viên cũng sẽ dùng vật dụng xăm chuyên biệt để xăm thật đều mực theo hướng xuôi của lông mày khiến cho hàng lông mày đồng màu và rõ nét hơn. tuy nhiên, với kỹ thuật này đôi chân mày sẽ nhìn không có tự nhiên bởi vì có thể trông rõ được bản màu cùng với đường khung bao quanh chân mày, và với phương pháp xăm thì mực cũng sẽ dính rất lâu nên lúc KH muốn đổi dáng chân mày thường cũng sẽ phải xóa hình xăm.

Đọc thêm : máy phun xăm nghệ thuậtĐiêu khắc đôi chân mày là công nghệ sử dụng bút khắc mày khắc từng nét để tạo nên 1 vài nét giống 1 số sợi lông mày thật. thợ phun xăm cũng sẽ khắc xen kẽ vào giữa một số sợi cặp lông mày thật, giúp đỡ khắc phục đc điểm yếu mày thưa mỏng. không như xăm chân mày, điêu khắc đôi chân mày sẽ giúp đỡ mang đến hàng lông mày đẹp tự nhiên hơn.

Điêu khắc lông mày dùng bút khắc mày khắc tỉ mỉ từng sợi theo độ cong tự nhiên, cần khoảng thời gian tiến hành kỹ thuật cũng sẽ lâu hơn so cùng với giải pháp xăm.

Xem thêm : xe đẩy

kỹ thuật điêu khắc dẫn đầu hơn công nghệ xăm đôi chân mày ở chỗ ko bị lộ màu xăm vì không có khung màu bao quanh, & bởi khắc từng nét phải chiết xuất cảm giác tự nhiên như thật; thời gian duy trì lâu hơn (có thể duy trì được với 2-3 năm tùy vào cơ địa & mẹo làm đẹp của mỗi người trong chúng ta.

với một vài ưu điểm nổi trội như vậy chạm khắc lông mày với bút khắc mày càng ngày càng đc người phụ nữ ưu ái chọn lựa và dần biến thành phong trào.

công nghệ điêu khắc lông mày có đòi hỏi giỏi và sự cẩn thận trong quá trình tiến hành. Các nghệ nhân cần rèn luyện cho bản thân song kỹ năng thạo nghề điêu luyện, quan trọng hơn là cần phải chọn lựa đc bút khắc mày hợp lý.

Cần lựa chọn dao khắc lông mày như vậy nào?

Để lựa chọn được chiếc dao khắc mày chất lượng cần phải dựa trên một số tiêu chí: kiểu dáng không quá cồng kềnh, dễ dàng cầm & dễ dàng dùng. Đầu bút phải nhỏ, sắc để dễ khắc cần một số nét đẹp tự nhiên, ít một vài nét thừa. bút khắc cần tẩy trùng dễ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Muốn lựa chọn được dao khắc lông mày chất lượng cao, các địa chỉ phải tìm đến 1 số nhà phân phối chính hãng. tránh ham chọn mua 1 vài chiếc dao khắc lông mày giá thấp chất lượng cao, uy tín ko công hiệu gây ảnh hưởng đến hiệu quả dịch vụ.